Werner đá cho ĐT Đức bỏ lỡ trước cầu môn trống, fan Chelsea giật thót – 188Bet

Timo Werner tiếp tục bổ sung vào bản danh sách những pha bỏ lỡ khó tin của anh.

Pha bỏ lỡ của Werner trước Iceland

Timo Werner từ khi gia nhập Chelsea đã được biết đến nhiều hơn bởi những pha bỏ lỡ thay vì bàn thắng, và anh mới đây càng không giúp gì cho bản thân khi tiếp tục thể hiện “phong độ” đó ở ĐT Đức trong trận đấu mới đây gặp Iceland.

Werner đá cho ĐT Đức bỏ lỡ trước cầu môn trống, fan Chelsea giật thót - 1

Werner đá cho ĐT Đức bỏ lỡ trước cầu môn trống, fan Chelsea giật thót - 2

Werner bằng cách nào đó vẫn bỏ lỡ trong pha bóng này

Đức đã có một trận đấu khá dễ dàng và ghi 3 bàn thắng vào lưới Iceland. Phút 61, Đức tấn công với một pha chọc khe từ trung lộ xuống cánh phải cho Lukas Klostermann, người đã căng ngang vào đúng tầm. Bóng đi chìm, Werner thoát xuống không bị ai kèm cặp, thủ môn cũng đã không còn trong khả năng cản phá, nhưng trước khung thành bỏ trống và cự ly là ngay ngoài khu 5m50, Werner lại đệm lên trời.

May mắn cho Werner là anh còn thời gian để ghi bàn và rốt cuộc đã đưa bóng vào lưới đối thủ ở phút 89. Joshua Kimmich có đường chuyền khá hay vào vòng cấm Iceland, Kai Havertz sau đó nhả bóng cho Werner. Điều kỳ khôi là ngay cả cú sút này của Werner cũng chạm cột dọc, bóng đi ngang trên vạch vôi trước khi đi vượt qua vạch khi gần trôi sang cột dọc bên kia, ít nhất cũng không khiến Havertz băng vào đệm cho chắc và giành bàn thắng về phần mình.

Chiến thắng 4-0 của Đức đủ làm hài lòng HLV Hansi Flick, ngoài Werner và Havertz còn có một cầu thủ Chelsea khác là Antonio Rudiger ghi bàn góp công trong khi 2 ngôi sao chạy cánh của Bayern Munich là Serge Gnabry và Leroy Sane ghi 2 bàn còn lại. Với cá nhân Werner, anh thực tế đã ghi 3 bàn & 1 kiến tạo trong 3 trận ở đợt triệu tập này, nhưng fan Chelsea sẽ hy vọng anh không có những cú bỏ lỡ như thế kia khi về CLB.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Werner đá cho ĐT Đức bỏ lỡ trước cầu môn trống, fan Chelsea giật thót – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top