Thông báo quan trọng của ban tổ chức Ngoại hạng Anh ngày 19/5 – 188Bet

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã tiến rất gần đến việc đưa giải đấu trở lại sau khi đạt được thỏa thuận quan trọng với các cổ đông ở cuộc họp trực tuyến mới nhất.

Cuộc họp trực tuyến của ban tổ chức Ngoại hạng Anh với các cổ đông diễn ra vào chiều 18/5 có nội dụng quan trọng là bỏ phiếu xác định thời điểm trở lại tập luyện. Theo thông báo từ website chính thức Premier League: Các CLB đã thống nhất bắt đầu tập luyện từ ngày 19/5.

Đây được cho là bước tiến quan trọng trong lộ trình đưa giải đấu số 1 xứ Sương mù trở lại. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều quốc gia châu Âu khác, buổi tập đầu tiên của các đội bóng Ngoại hạng Anh sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn của cơ quan chức năng.

Cụ thể, ngày 19/5 tức hôm nay, 20 CLB Premier League sẽ chỉ được tập luyện theo nhóm nhỏ và hạn chế tiếp xúc một cách tối đa. Các quy trình y tế nghiêm ngặt được thực hiện để đảm bảo cầu thủ, ban huấn luyện và nhân viên ở trong môi trường an toàn nhất có thể.

Thông báo của của ban tổ chức Premier League có đoạn: “Sức khỏe của cầu thủ và HLV là ưu tiên hàng đầu của Premier League. Vì vậy, kế hoạch sẽ được thực hiện từng bước”.

Bundesliga hiện được coi là hình mẫu để các đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh học tập. Cầu thủ sẽ phải di chuyển đến sân tập bằng xe riêng và không được tập luyện theo nhóm quá 5 người, không được khạc nhổ, tắc bóng, giữ cự ly thích hợp với mọi thành viên.


Được đăng từ Link 188bet

Thông báo quan trọng của ban tổ chức Ngoại hạng Anh ngày 19/5 – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top