Steven Gerrard nhận lời khen hiếm hoi từ Sir Alex Ferguson – 188Bet

Sir Alex Ferguson ca ngợi công việc mà Steven Gerrard đã làm trên cương vị HLV của Rangers, ông mô tả bằng từ tuyệt vời.

Cựu đội trưởng, huyền thoai của Liverpool – Steven Gerrard đã dẫn dắt Rangers đến chức vô địch Scotland đầu tiên kể từ năm 2011, bằng cách bất bại liên tiếp 36 trận đấu.

Điều này khiến một người rất kiệm lời khen, và từng là ‘ngáo ộp’ đối với những siêu sao như Beckham, Roy Kean hay Paul Scholes…là Sir Alex Ferguson phải lên tiếng tán dương:

Ồ, Gerrard đã thể hiện cừ khôi. Cậu ấy thực sự như vậy, cả trong lẫn ngoài sân. Trong huấn luyện, một cuộc họp báo có thể khiến bạn mất việc, nhưng các cuộc họp báo của Gerrard đều tuyệt hảo.

Cậu ấy tuyệt, điềm tĩnh, đưa ra các câu trả lời chính xác. Gerrard thật sự là một huấn luyện viên hàng đầu vì trả lời truyền thông không đơn giản, đó là cả một nghệ thuật“.

Steven Gerrard nhận lời khen hiếm hoi từ Sir Alex Ferguson - Ảnh 1
Steven Gerrard

Khi còn là cầu thủ, Sir Alex Ferguson đã chơi cho Rangers từ năm 1967 – 1969, nhưng ông thừa nhận đội bóng này không phải là một trong những CLB mà ông thường xuyên lưu tâm đến kết quả thi đấu.

Sir Alex bật mí: “Tôi thực sự ủng hộ Rangers là khi họ đấu với Celtic. Jason (con trai của Ferguson) là một fan hâm mộ của Celtic. Tôi rất thích gọi điện cho anh ấy khi Rangers đánh bại họ, và Steven Gerrard đã giúp tôi làm điều đó“.

Hiện tại, một bộ phận NHM Liverpool đang rất mong muốn Steven Gerrard trở lại dẫn dắt Lữ đoàn đỏ, mặc dù HLV Jurgen Klopp tài năng vẫn đang hiện diện ở Anfield.

Thế nhưng khả năng này xảy ra là cực khó, thậm chí là không thể, khi Steven Gerrard vẫn còn 2 năm hợp đồng với nhà tân vương của giải Scotland. Trên truyền thông, cựu đội trưởng Liverpool cũng chia sẻ, ông đang rất hạnh phúc ở Rangers.


Được đăng từ Link 188bet

Steven Gerrard nhận lời khen hiếm hoi từ Sir Alex Ferguson – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top