Son Heung-min và Harry Kane cùng báo tin vui cho Tottenham – 188Bet

Hai ngôi sao của Tottenham là Son Heung-min và Harry Kane đều chắc chắn trở lại thi đấu khi Ngoại hạng Anh tái khởi tranh vào ngày 17/6 tới.

Harry Kane dính chấn thương nặng đúng vào Tết Dương lịch 2020. Thời điểm đó, Kane được xác định sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải 2019/20.

Son Heung-min bị gãy tay vào trung tuần tháng 2/2020 và cũng được các bác sĩ chẩn đoán không còn nhiều cơ hội thi đấu ở phần còn lại ở mùa giải này.

Dẫu vậy, việc giải Ngoại hạng phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh đã tạo cơ hội cho 2 ngôi sao của Tottenham trở lại với trạng thái khỏe mạnh nhất. Trong buổi tập mới đây của Spurs, cả Son Heung-min và Harry Kane đều xuất hiện với nụ cười rạng rỡ.

Sau khi điều trị chấn thương, Son Heung-min thậm chí đã tranh thủ quay về Hàn Quốc để hoàn thành khóa huấn luyện quân sự 3 tuần. Cựu sao Leverkusen được nhận xét trông “rắn rỏi, vạm vỡ” hơn giai đoạn trước đó.

Với Harry Kane, tiền đạo này cũng tỏ ra rất chăm chỉ tập luyện trong giai đoạn cách ly tại nhà. Thân hình tiền đạo người Anh lúc này trông cũng rất nở nang, săn chắc.

Trong thông báo mới nhất của ban tổ chức, Ngoại hạng Anh 2019/20 sẽ trở lại vào ngày 17/6 tới. Tottenham trong giai đoạn còn lại có nhiệm vụ cạnh tranh một tấm vé vào Top 4. Họ đang xếp thứ 8 với 41 điểm nhưng chỉ kém đội xếp thứ 4 Chelsea 7 điểm.


Được đăng từ Link 188bet

Add your comment