SỐC: Trận Man City và Arsenal phải hoãn lại bởi dịch Covid-19 – 188Bet

Arsenal chính thức thông báo trận đấu giữa họ và Man City diễn ra đêm nay sẽ bị hoãn lại do e ngại dịch Covid-19.

Theo những gì trang chủ của Arsenal thông báo vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), trận đá bù vòng 28 của Pháo thủ trên sân của Man City đã buộc phải hoãn lại do e ngại các cầu thủ Arsenal có khả năng đã bị lây nhiễm Covid-19. Lúc này, toàn bộ các cầu thủ Arsenal buộc phải cách ly tại nhà riêng và ngừng mọi hoạt động thể thao lẫn tiếp xúc với người ngoài.

Chi tiết, Arsenal thông báo: “Trận đấu tại vòng 28 Premier League giữa câu lạc bộ với Man City diễn ra vào ngày 12/3 đã bị hoãn lại. Arsenal xác định, một số cầu thủ của đội bóng đang đứng trước nguy cơ lây nhiễm dịch cúm Covid-19 do đã có những tiếp xúc với vị chủ tịch Olympiacos là ông Evangelos Marinakis – người mới đây đã xác nhận dương tính với virus Covid-19”.

SỐC: Trận Man City và Arsenal phải hoãn lại bởi dịch Covid-19

Được biết, sau trận đấu với Arsenal và Olympiacos vào ngày 28/2 vừa qua, một số cầu thủ đội chủ sân Emirates đã có tiếp xúc với Evangelos Marinakis. Để đảm bảo sức khỏe, ban lãnh đạo đội bóng buộc phải đưa ra quyết định tạm hoãn trận đấu với Man City diễn ra đêm nay khi các thành viên Arsenal đang trong quá trình cách ly 14 ngày. Hiện tại, trận đấu giữa Man City và Arsenal vẫn chưa xác định được lịch thi đấu và điều đó sẽ ảnh hưởng lớn tới kế hoạch cuối mùa cả hai đội bóng.

Như vậy, sau giải VĐQG Italia và VĐQG Pháp, giải Ngoại hạng Anh là giải đấu tiếp theo bị ảnh hưởng bởi căn bệnh có xuất phát từ Vũ Hán – Trung Quốc. Trước đó, giải VĐQG Italia đã phải tạm hoãn tới hết ngày 3/4 tới đây. Đối với giải đấu số 1 xứ sở sương mù, họ đang gấp rút lên kết hoạch phòng chống sự lây lan của dịch cúm Covid-19 và không ngoại trừ khả năng các vòng đấu sắp tới của Premier League sẽ buộc phải dừng lại hoặc thi đấu với tình trạng không có khán giả.

Add your comment