Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải “Cầu thủ hay nhất thế kỷ” – 188Bet

Cristiano Ronaldo và Robert Lewandowski đã chia nhau 2 danh hiệu danh giá nhất tại gala trao giải "Bóng đá toàn cầu 2020" tối 27/12 tại Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất).

Video Cristiano Ronaldo nhận giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” ở gala Global Soccer Awards 2020:

Tối qua (27/12), tại khách sạn Armanii ở Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất), Ban tổ chức gala trao giải “Bóng đá toàn cầu” (Global Soccer Awards) đã tiến hành trao các danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý của làng túc cầu năm 2020.

Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải "Cầu thủ hay nhất thế kỷ" - 1

Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải "Cầu thủ hay nhất thế kỷ" - 2

Giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ giai đoạn 2001-2020” thuộc về Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo dù được chọn là ứng cử viên cho cả 2 giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” và “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ giai đoạn 2001-2020” nhưng chỉ giành 1 giải trong số này, đó là giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ”. Để chiến thắng danh hiệu cá nhân đặc biệt này, Ronaldo đã vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh đáng gờm như đại kình địch Lionel Messi, Mohamed Salah hay huyền thoại Ronaldinho.

Tiền đạo 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” từ Chủ tịch hội đồng thể thao Dubai Mansoor Al Maktoum. Xuất hiện trên bục vinh danh Ronaldo còn có Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải "Cầu thủ hay nhất thế kỷ" - 3

Con trai cả Cristiano Jr. và bạn gái Georgina Rodriguez cũng đến Dubai chia vui với Ronaldo

Ronaldo nói sau khi nhận giải: “Tôi muốn cảm ơn Globe Soccer, các đội bóng tôi đã khoác áo, gia đình, bạn gái và những người sát cánh bên tôi những lúc thăng trầm. Thành tựu này to lớn đối với tôi, và là động lực để tôi phấn đấu, tiếp tục sự nghiệp. Tôi vẫn có thể đoạt nhiều danh hiệu hơn nữa”.

Dẫu vậy, CR7 đã không thể bảo vệ danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” ở gala Global Soccer Awards mà 4 năm liên tiếp trước đó (2016-2019) anh đã đoạt được. Người chiến thắng giải thưởng này năm nay là Robert Lewandowski sau khi anh đánh bại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong cuộc bầu chọn quyết định từ những phiếu bầu do ban giám khảo và người hâm mộ quyết định.

Chân sút người Ba Lan của Bayern Munich đã có thêm một danh hiệu cá nhân cao quý nữa trong năm 2020 sau 2 giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA” và “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA” (The Best).

Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải "Cầu thủ hay nhất thế kỷ" - 4

Robert Lewandowski được bầu là “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” tại lễ trao giải “Bóng đá toàn cầu” năm nay

Video Robert Lewandowski nhận giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” ở gala Global Soccer Awards 2020:

Cũng ở gala trao giải tại Dubai tối 27/12 vừa qua, ban tổ chức đã tiến hành trao những danh hiệu đáng chú ý khác. Real Madrid được bầu là “Câu lạc bộ của thế kỷ” sau khi “Kền kền trắng” có số phiếu bầu cao hơn 3 ứng cử viên khác là Al Ahly, Barcelona và ​​Bayern Munich.

Bayern Munich nhận giải “Đội bóng của năm” 2020. Pep Guardiola được chọn là “Huấn luyện viên xuất sắc nhất thế kỷ” khi “thuyền trưởng” hiện tại của Man City đã chiến thắng những nhà cầm quân vĩ đại khác như Sir Alex Ferguson, Jose Mourinho và Zinedine Zidane.

Danh hiệu “Huấn luyện viên của năm” đã thuộc về Hansi Flick khi nhà cầm quân của Bayern Munich có số phiếu bầu ăn đứt 2 đồng nghiệp Gian Piero Gasperini (Atalanta) và Jurgen Klopp (Liverpool). Giải “Người đại diện xuất sắc nhất thế kỷ” đã thuộc về Jorge Mendes khi siêu cò người Bồ Đào Nha thân Ronaldo đã vượt qua 2 đối thủ đáng gờm khác trong cuộc bầu chọn này là Mino Raiola và Giovanni Branchini.

Globe Soccer Awards bắt đầu trao từ năm 2010, và từ năm 2011 xuất hiện mục “Cầu thủ hay nhất năm”. Trong 10 lần giải “Cầu thủ hay nhất năm” đã trao, Ronaldo được vinh danh 6 lần, còn lại thuộc về Radamel Falcao, Franck Ribery, Lionel Messi và mới nhất là Robert Lewandowski.

Các hạng mục giải thưởng của Globe Soccer Awards do hội đồng giám khảo và người hâm mộ bình chọn, trong đó phiếu bầu từ giám khảo chiếm 60% giá trị.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment