Quang Hải và “cầu vồng Thường Châu” lọt top siêu phẩm tuyết trắng cạnh Salah – 188Bet

Cú đá phạt kiểu “cầu vồng trong tuyết” đẹp như tranh vẽ của Nguyễn Quang Hải trong trận chung kết giải U23 châu Á năm 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc) mới đây đã được một nhật báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha ngợi ca đặc biệt.

Video Quang Hải và top 10 tuyệt phẩm giữa tuyết trắng được tờ AS (Tây Ban Nha) vinh danh:

Nhân lúc thời tiết mùa Đông lạnh giá và có tuyết rơi, tờ nhật báo thể thao hàng đầu TBN là AS đã đăng tải bài viết với nhan đề “Top 10 bàn thắng hàng đầu thế giới giữa lúc tuyết phủ trắng xóa”.

Trong video clip tổng hợp 10 siêu phẩm tuyết trắng này, AS đã điền tên cả pha đá phạt của Nguyễn Quang Hải ghi được cho U23 Việt Nam vào lưới U23 Uzbekistan trong trận chung kết giải U23 châu Á vào ngày 27/1/2018. Bàn thắng trở nên rất đáng nhớ bởi diễn ra trong điều kiện tuyết phủ kín sân và các đồng đội của Quang Hải đã cào tuyết ở chỗ đá phạt trước khi anh thực hiện cú sút.

Quang Hải và "cầu vồng Thường Châu" lọt top siêu phẩm tuyết trắng cạnh Salah - 1

Quang Hải và "cầu vồng Thường Châu" lọt top siêu phẩm tuyết trắng cạnh Salah - 2

Cú sút phạt “cầu vồng trong tuyết” ở Thường Châu của Quang Hải được báo Tây Ban Nha vinh danh

Quang Hải và "cầu vồng Thường Châu" lọt top siêu phẩm tuyết trắng cạnh Salah - 3

Tinh thần vượt khó tuyệt vời của Quang Hải và các đồng đội ở U23 Việt Nam

Bên cạnh tuyệt phẩm “cầu vồng tuyết trắng Thường Châu” của Quang Hải, AS còn vinh danh một số bàn thắng khác như pha bắt vô-lê trong vòng cấm của Nils Petersen ở trận đấu Cologne – Freiburg ở Bundesliga mùa giải 2017/18 ,hay cú nã “đại bác” của hậu vệ người Brazil Lucio ghi cho Bayern Munich vào lưới Arminia Bielefield ở Bundesliga mùa 2004/05.

Siêu sao người Ai Cập Mohamed Salah lọt vào danh sách này với pha cứa lòng chân trái trong trận derby Merseyside giữa Liverpool và Everton trên sân Anfield ở giải Ngoại hạng Anh mùa 2017/18.

Quang Hải và "cầu vồng Thường Châu" lọt top siêu phẩm tuyết trắng cạnh Salah - 4

Cú cứa lòng hoàn hảo của Salah khi tuyết rơi trên sân Anfield trong trận derby vùng Merseyside


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment