Pique đăng sao kê tiền lương để giải oan – 188Bet

Tây Ban NhaĐội phó Barca phản bác tin đồn nhận mức lương 538.000 euro mỗi tuần, trong khi CLB đang khó khăn về tài chính.

Trên Twitter hôm 7/1, Gerard Pique đăng sao kê số tiền lương 2.328.884,39 euro nhận được trong nửa đầu mùa 2012-2022. Trung vệ 34 tuổi viết: “Đây là 50% tiền lương mà tôi kiếm được, tính đến 30/12/2021. Hãy tôn trọng bản thân một chút”.

Với con số được đưa ra trong sao kê, Pique xem như nhận trung bình khoảng 90.000 euro mỗi tuần.

Sao kê lương của Pique. Ảnh: Twitter.

Sao kê lương của Pique. Ảnh: Twitter.

Bản sao kê là bằng chứng để Pique phản bác tin đồn mà chương trình “Onze” trên kênh TV3 (Tây Ban Nha) đưa ra trước đó. Trong chương trình này, nhà báo Lluis Canut khẳng định Pique vẫn nhận mức lương 538.000 euro mỗi tuần. Người này cũng cáo buộc con số tương tự đối với đội trưởng Barca, Sergio Busquets và đội phó thứ hai, Jordi Alba.

Sau động thái của Pique, Barca cũng phản đối Canut: “Thông tin lương của một số cầu thủ đang bị đồn đại không phải do CLB cung cấp và không có nguồn gốc xác định. Đó là thông tin sai và không phù hợp với thực tế. Các cầu thủ cũng không nhận 100% lương theo hình thức trả chậm. Trên thực tế, Pique, Busquets và Alba đều từ bỏ một phần lương khi gia hạn hợp đồng hè trước”.

Pique và đồng đội đang nỗ lực vực dậy Barca. Ảnh: Reuters.

Pique và đồng đội đang nỗ lực vực dậy Barca. Ảnh: Reuters.

Barca đang phải đối mặt với khoản nợ lên đến 1,5 tỷ euro. Để giảm gánh nặng tài chính, Chủ tịch Joan Laporta đã bán và giải phóng một số cầu thủ, trong đó cócựu đội trưởng Lionel Messi và tiền đạo Antoine Griezmann. Với những cầu thủ còn lại, Barca đề nghị phần lớn giảm lương.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Barca đã mua Ferran Torres từ Man City với giá 55 triệu euro. Tuy nhiên, họ phải đàm phán để được thanh toán bốn đợt. Torres cũng phải đợi Barca giải phóng thêm một số cầu thủ nhằm giảm quỹ lương, để có thể đăng ký thi đấu.

Mùa này, Barca phải rời Champions League ngay từ vòng bảng – điều chưa từng xảy ra trong 20 năm qua. Họ cũng sa sút không phanh ở La Liga khi đứng thứ năm sau 19 trận, kém Real Madrid 15 điểm.

Thanh Quý (theo Twitter, FCB)


    Được đăng bởi nhà cái 188bet

    Pique đăng sao kê tiền lương để giải oan – 188Bet

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Scroll to top