Odion Ighalo rơi vào cảnh y hệt Văn Hậu ở MU – 188Bet

Theo truyền thông Anh, đến thời điểm hiện tại MU vẫn chưa quyết định đàm phám gia hạn hợp đồng với tiền đạo Odion Ighalo.

Odion Ighalo gia nhập MU theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua từ Thân Hoa Thượng Hải. Tiền đạo người Nigeria cho thấy sự hòa nhập tốt khi chỉ cần 3 lần đá chính, 5 lần vào sân từ ghế dự bị để ghi 4 bàn thắng cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Nhiều đồn đoán cho rằng MU đã liên hệ với Thân Hoa Thượng Hải để mua đứt Odion Ighalo ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Nguyện vọng của Ighalo là được tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford, thậm chí anh còn sẵn sàng chấp nhận mức thù lao thấp hơn để được ở lại.

Phía Thân Hoa Thượng Hải khẳng định sẽ trả Ighalo mức lương 400 ngàn bảng mỗi tuần nếu anh trở về Trung Quốc và gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tiền đạo sinh năm 1989 vẫn chưa thể dứt điểm tương lai vì anh muốn chờ các động thái tiếp theo của MU.

The Sun cho biết, MU sẽ chỉ quyết định việc đàm phán hợp đồng với Ighalo sau khi biết thông tin chính xác thời điểm giải Ngoại hạng Anh trở lại. Trước mắt, ràng buộc giữa Ighalo với MU chỉ còn thời hạn đến ngày 30/5, thay vì 30/6 như thông thường.

Tình trạng của Ighalo lúc này được so sánh với câu chuyện của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen. Hợp đồng mượn hậu vệ của ĐT Việt Nam từ Hà Nội FC cũng sắp đáo hạn nhưng Heerenveen vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào cụ thể.


Được đăng từ Link 188bet

Add your comment