Ngoại hạng Anh có thể trở lại từ tháng 6/2020 – 188Bet

Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 có thể trở lại vào tháng 6/2020 sau khi được Chính phủ Anh ‘bật đèn xanh’.

Mới đây, Chính phủ Anh đã công bố kế hoạch đưa các hoạt động văn hóa – thể thao (trong đó có bóng đá trở) lại vào tháng Sáu. Theo đó, từ ngày 1/6, Ngoại hạng Anh cùng các giải đấu khác thuộc Hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Anh có thể tái xuất.

Dù có thể tái xuất nhưng các CLB và Ban tổ chức Premier League buộc phải tuân thủ nghiêm các quy định về y tế. Cổ động viên cũng tuyệt đối được phép vào sân cổ vũ khi giải đấu trở lại.

Trên thực tế, những ngày qua Ban tổ chức đã tính tới khả năng đưa tái khởi tranh Ngoại hạng Anh sau một thời gian tạm hoãn. Trong những ngày tới, các CLB sẽ tiến hành bỏ phiếu để quyết định số phận của mùa 2019/20. Giải đấu chỉ thực sự trở lại nếu nhận được sự đồng thuận từ 14 CLB trở lên.

Trước khi giải đấu tạm hoãn, Liverpool đang dẫn đầu bảng xếp hạng một cách thuyết phục. Thầy trò HLV Juergen Klopp có được 82 điểm sau 29 trận đã đấu, nhiều hơn 25 điểm so với đội xếp thứ 2 là Man City. Chỉ cần giành thêm 6 điểm nữa, The Reds sẽ lần đầu tiên trong lịch sử đoạt chức vô địch Premier League.

Dù ngôi vương gần như đã được định đoạt, Ngoại hạng Anh 2019/20 vẫn hứa hẹn hấp dẫn nếu có thể trở lại. Đơn giản, cuộc đua Top 4 cũng như cuộc chiến trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Chelsea, MU, Wolves, Sheffield United… tiếp tục cạnh tranh vị trí thứ 4. Trong khi đó, khoảng cách giữa đội xếp thứ 15 (Brighton) và đội xếp cuối cùng (Norwich City) chỉ là 9 điểm.


Được đăng từ Link 188bet

Ngoại hạng Anh có thể trở lại từ tháng 6/2020 – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top