Ngoại hạng Anh ban hành lệnh cấm đặc biệt khi trở lại – 188Bet

Khi tập luyện và thi đấu trở lại, tất cả các CLB thuộc Ngoại hạng Anh phải tuân thủ mọi quy định từ Ban tổ chức.

Ngoại hạng Anh vẫn đang bị tạm hoãn nhưng giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đang rục rịch trở lại. Theo dự kiến, Premier League 2019/20 sẽ tái khởi tranh vào tháng Sáu tới đây.

Kể từ ngày 18/5, các CLB sẽ được tập luyện trở lại nhưng chỉ theo nhóm nhỏ. Arsenal trên thực tế đã bắt đầu tập luyện từ cuối tháng 4 vừa rồi nhờ sự đặc biệt của trung tâm London Colney.

Theo The Sun, khi trở lại tập luyện, toàn bộ các CLB phải tuân thủ theo các quy định từ Ban tổ chức giải đấu. Các cầu thủ không được phép để xe bẩn và không được sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, xe điện ngầm… Ngoài ra, họ cũng bị cấm việc đi chung xe.

Ngoại hạng Anh ban hành lệnh cấm đặc biệt khi trở lại

Thủ tục bắt tay tiếp tục bị cấm khi Ngoại hạng Anh 2019/20 trở lại

Còn khi trở lại thi đấu, các cầu thủ bị cấm khạc nhổ, đổi áo… Thủ tục không được phép bắt tay trước và sau trận đấu, các cầu thủ đập tay nhau khi thay người… vẫn được duy trì.

Bên cạnh các quy định chung nói trên, một số CLB còn ban hành những quy định riêng. MU yêu cầu toàn bộ các cầu thủ thay đồ ngay từ khi ở nhà và lập tức rời khỏi trung tâm Carrington sau khi kết thúc buổi tập. Các ngôi sao dưới trướng HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng phải mang quần áo về nhà để tự giặt.

Trước khi Ngoại hạng Anh 2019/20 tạm hoãn, Liverpool dẫn đầu bảng xếp hạng một cách thuyết phục. Họ giành được 82 điểm sau 29 trận đã đấu, hơn đội xếp thứ 2 là Man City tới 25 điểm. MU (45 điểm) xếp thứ 5 còn 3 đội xếp cuối cùng lần lượt là Bournemouth (27 điểm), Aston Villa (25 điểm) và Norwich City (21 điểm).


Được đăng từ Link 188bet

Add your comment