Ngoại hạng Anh 2019/20 thay 5 cầu thủ, bỏ VAR khi trở lại? – 188Bet

Ngoại hạng Anh sẽ có một số thay đổi liên quan đến việc thay đổi cầu thủ và công nghệ VAR trong phần còn lại của mùa 2019/20.

Ngoại hạng Anh 2019/20 hứa hẹn trở lại vào tháng Sáu tới đây. Tới 18/5 này, các CLB được phép trở lại theo nhóm. Ngoài việc thi đấu trong tình trạng không khán giả, giải đấu hứa hẹn có một số thay đổi khi tái xuất.

Đầu tiên là việc thay đổi cầu thủ. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây đã cho phép các giải đấu có tối đa 5 sự thay đổi trong 1 trận đấu. Tuy nhiên, 5 sự thay đổi này chỉ thực hiện trong vòng 3 lượt để tránh làm trận đấu bị gián đoạn quá nhiều.

Ngoại hạng Anh gần như sẽ áp dụng sự nới lỏng này. Đơn giản, đây là giải đấu tiêu hao thể lực cầu thủ vào loại bậc nhất thế giới.

Thứ hai là việc có tiếp tục áp dụng VAR hay không. FIFA khuyến cáo các giải đấu nên tạm dừng việc sử dụng công nghệ Video hỗ trợ trọng tài này. Mục đích của việc tạm dừng áp dụng VAR là để tránh nguy cơ lây nhiễm cho các trọng tài làm việc trong phòng VAR.

Ngoại hạng Anh nhiều khả năng cũng tuân thủ khuyến cáo từ cơ quan quyền lực nhất làng túc cầu giáo. VAR sẽ tạm dừng sử dụng khi Premier League 2019/20 trở lại.

Cần nhấn mạnh thêm: hai sự thay đổi nói trên chỉ áp dụng với phần còn lại của mùa 2019/20. Những quy định cho mùa tiếp theo sẽ được FIFA ban hành trong thời gian tới.

Trước khi tạm hoãn, Liverpool đang dẫn đầu một cách thuyết phục. Thầy trò HLV Juergen Klopp có 82 điểm và chỉ cần thêm 6 điểm nữa là đủ để vô địch.


Được đăng từ Link 188bet

Add your comment