MU nhắm “bản sao của Sancho”, Real đổi Bale lấy SAO Tottenham (Clip 1 phút Bóng đá 24H) – 188Bet

MU nhắm "bản sao của Sancho" trong nỗ lực tìm kiếm cầu thủ chạy cánh phải đẳng cấp, Tottenham "đáp lễ" Real vụ Gareth Bale.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 16/9

MU đang bế tắc trong quá trình chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh phải đẳng cấp. Thương vụ hàng đầu Jadon Sancho “đóng băng” vì mức phí 108 triệu bảng mà Dortmund yêu cầu, trong khi thương vụ mượn Gareth Bale có thể đổ bể vì sự xuất hiện của Tottenham.

Trước tình cảnh đó, “Quỷ đỏ” đã chuyển hướng sang mục tiêu dễ chịu hơn: Rabbi Matondo. Cầu thủ người xứ Wales có rất nhiều nét tương đồng với Sancho như cùng sinh năm 2000, trưởng thành từ lò đào tạo Man City trước khi phát triển sự nghiệp ở một CLB Bundesliga là Schalke 04 (Schalke cũng là “hàng xóm” của Dortmund, đội bóng sở hữu Sancho).

Trong khi đó, Tottenham đang tìm được tiếng nói chung với Real về thương vụ mượn Gareth Bale. Sau khi “đội bóng Hoàng gia” tuyên bố sẵn sàng trả 50% lương của Bale, đại diện Ngoại hạng Anh cũng có động thái “đáp lễ” bằng cách đẩy Dele Alli tới sân Bernabeu dưới dạng cho mượn.

Thông tin chuyển nhượng đáng chú ý về MU, Tottenham Real sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 16/9. Mời các bạn đón xem.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment