MU mơ có Jadon Sancho giá 100 triệu bảng: “Sếp lớn” phán câu lạnh người – 188Bet

Phó chủ tịch Ed Woodward của MU vừa đăng đàn tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của CLB và khiến những người mơ tới "bom tấn" Sancho phải giật mình.

Video màn trình diễn của Sancho trong màu áo Dortmund:

Cách đây không lâu, báo chí rộ tin đồn MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Jadon Sancho của Dortmund. Cầu thủ người Anh gia nhập sân Signal Iduna Park cách đây ba năm và đã chứng minh được tài năng của mình. Tính riêng trong mùa giải này, Sancho đã có 20 bàn và 17 kiến tạo cho đội bóng vùng Ruhr của Đức.

MU mơ có Jadon Sancho giá 100 triệu bảng: "Sếp lớn" phán câu lạnh người - 1

Sancho được đồn đoán là đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU

Theo tờ Express, Sancho chính là mục tiêu số một của MU sau khi Tottenham “hét giá” quá khủng cho Harry Kane. Nguồn tin của tờ Daily Mail cho hay “Quỷ đỏ” chỉ cần chi ra 100 triệu bảng cho thương vụ của Sancho thay vì 200 triệu bảng nếu như mua Harry Kane.

Một lợi thế của “Quỷ đỏ” trong thương vụ này là Dortmund đang cần tiền. Đội chủ sân Signal Iduna Park không phải là đội bóng dồi dào về tài chính và dịch Covid-19 khiến hầu hết các khoản thu của đội bóng bị đình trệ nên họ cần một khoản tài chính lớn trong thời gian tới để đảm bảo cân bằng cho đội bóng.

Tuy nhiên, theo tuyên bố mới nhất của phó chủ tịch của MU, Ed Woodward sẽ khiến nhiều fan không khỏi giật mình. “Không ai đánh giá chính xác được mức độ thiệt hại của bóng đá. Kỳ chuyển nhượng sắp tới có thể không hoạt đồng như bình thường. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn luôn là thành công của đội bóng.

MU mơ có Jadon Sancho giá 100 triệu bảng: "Sếp lớn" phán câu lạnh người - 2

Phó chủ tịch Ed Woodward “dập tắt” những tin đồn “bom tấn”

Bởi vậy, chúng tôi cần một bức tranh toàn cảnh hơn bao gồm cả thời điểm mở cửa lại thị trường chuyển nhượng mới có thể đưa ra kế hoạch chính xác. Cho nên, tôi không thể chắc chắn với các bạn rằng những thương vụ chuyển nhượng trăm triệu bảng sẽ diễn ra mùa hè này với tình hình thực tế như hiện tại”.

Với tuyên bố này, Ed Woodward gần như xóa sạch tư tưởng chiêu mộ “bom tấn” đắt giá được báo chí dựng lên thời gian vừa qua. Những lời phát biểu trên cũng rất phù hợp với đường lối chuyển nhượng của Solskjaer, đó là thận trọng đánh giá tình hình chứ không vội vàng, cố mua để bị ép giá.

Nhưng đây cũng có thể là đòn “tung hỏa mù” với nhiều người. Tin đồn Jadon Sancho sắp tới MU quá nhiều khiến Dortmund đang đẩy mạnh việc gia hạn với tiền vệ này. Nếu như cựu cầu thủ của Man City đồng ý thì “Quỷ đỏ” sẽ gặp khó khăn bởi mức giá sẽ tăng vọt lên gấp bội.

Add your comment