MU không thể vô địch FA Cup 2019/20? – 188Bet

FA Cup là danh hiệu quốc nội duy nhất MU có thể hy vọng giành được ở mùa giải này. Tuy nhiên, khả năng cao giải đấu lâu đời nhất nhất nước Anh sẽ bị hủy.

MU đứng trước cơ hội lớn để vô địch FA Cup 2019/20 sau khi đánh bại Derby County với tỷ số 3-0 ở vòng 1/8. Đối thủ của Quỷ đỏ thành Manchester tại tứ kết chỉ là đội bóng đang có nguy cơ xuống hạng lớn ở Premier League, Norwich City.

Tuy nhiên, tin không vui cho thầy trò Ole Gunnar Solskjaer là nhiều khả năng FA Cup mùa này sẽ phải dừng lại từ vòng 1/8. Lần đầu tiên sau 148 năm, FA Cup đang đứng trước nguy cơ bị hủy bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trước đó Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã thông báo hoãn toàn bộ các giải đấu tại xứ Sương mù đến hết tháng 3, trong đó có 4 trận tứ kết FA Cup. Theo Mirror, trong trường hợp Ngoại hạng Anh trở lại theo dự kiến, FA sẽ phải “hy sinh” FA Cup để sắp xếp lịch thi đấu.

Các quan chức của bóng đá Anh khẳng định, Ngoại hạng Anh vẫn là giải đấu lớn hơn và cần được ưu tiên so với các giải đấu khác. Nhưng thực tế đến thời điểm hiện tại, chưa ai có thể dám chắc Premier League có thể trở lại đúng thời hạn vào đầu tháng 4 hay không.

Mirror cho biết thêm, FA đã tính đến cả phương án hủy kết quả Ngoại hạng Anh mùa này thông qua một cuộc bỏ phiếu. Nếu 14 trên 20 CLB bỏ phiếu thuận, kết quả Premier League 2019/20 sẽ bị hủy. Đồng nghĩa với điều đó, Liverpool sẽ không thể vô địch.

Add your comment