MU gặp biến chuyển nhượng: Sancho có thể về Liverpool, đâu là sự thật? – 188Bet

MU chưa đạt được thỏa thuận giá cả với Dortmund về Jadon Sancho thì nhận tin Liverpool vẫn có cơ hội sở hữu ngôi sao này.

Những ai theo dõi diễn biến vụ chuyển nhượng hẳn đã biết MU đang theo đuổi Jadon Sancho của Dortmund. Ngôi sao chạy cánh người Anh là một trong những cầu thủ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu trong mùa giải 2019/20 và việc anh đá ở một vị trí MU đang cần bổ sung khiến khả năng Sancho đầu quân cho MU thường xuyên được báo chí đề cập.

MU gặp biến chuyển nhượng: Sancho có thể về Liverpool, đâu là sự thật? - 1

Dortmund hét giá 120 triệu euro cho Jadon Sancho và đến lúc này MU vẫn chưa đáp ứng được

Dortmund mặc dù biết Sancho muốn trở về Anh thi đấu nhưng họ không có ý định giảm giá cho MU, kể cả trong mùa Covid-19. Họ đặt ra mức giá 120 triệu euro cho MU và khi “Quỷ Đỏ” tiếp cận đội bóng vùng Ruhr với số tiền 98 triệu euro, Dortmund lập tức “tiễn khách” kèm một thông điệp dứt khoát cho MU: Không mặc cả.

Mới đây báo chí Đức đã đưa một thông tin rất đáng chú ý liên quan tới vụ Sancho. Dortmund đã có một thời hạn chót cho bất cứ vụ chuyển nhượng nào dành cho Jadon Sancho là trước ngày 10/8, bởi Dortmund sẽ bắt đầu mùa giải 2020/21 sớm nhất ngày 11/9 và họ cần thời gian tìm người thay thế Sancho nếu bán anh.

Nếu qua ngày 10/8 mà MU không trả đủ thì Sancho sẽ chuẩn bị mùa giải mới cùng Dortmund như kế hoạch.

Không những thế tờ báo bóng đá Kicker còn tung một “quả bom” nữa. Sancho được cho là sẽ không gây sức ép lên Dortmund vì không hoàn toàn hào hứng với việc đầu quân cho MU.

Sancho trước từng có nguyện vọng về với một CLB London nhưng Chelsea không quan tâm, nên Sancho giờ ưu tiên đội nào có triển vọng giành danh hiệu, vẫn ngỏ cửa cho Liverpool, dù Liverpool hiện không dư dả.

MU gặp biến chuyển nhượng: Sancho có thể về Liverpool, đâu là sự thật? - 2

Sancho vẫn ngỏ cửa gia nhập Liverpool, hoặc một đội bóng mạnh khác, nếu không về MU mùa hè này

Nếu MU không mua thì Sancho sẵn sàng đợi sang năm để thăm dò lựa chọn của mình. Bài báo này về cơ bản là một sự cảnh báo cho MU rằng họ sẽ không có một cơ hội tương tự vào mùa hè 2021 nếu không mua Sancho bây giờ.

Khi MU theo đuổi Bruno Fernandes, họ đã gặp một trường hợp tương tự, khi truyền thông ở Bồ Đào Nha đưa tin Barcelona có quan tâm tới cầu thủ khi đó còn đá cho Sporting. Đây nhiều khả năng cũng là một thủ thuật của giám đốc kỹ thuật Michael Zorc, thúc giục MU dứt khoát bởi Dortmund cần quyết định mọi việc sớm nhất có thể để tập trung cho mùa bóng sau.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment