MU chốt “bom tấn 0 đồng” thay Ronaldo, Haaland ứng viên số 1 Ngoại hạng Anh? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) – 188Bet

Theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, Barcelona đang nỗ lực để tống khứ Memphis Depay. Và đây rõ ràng là một cơ hội của MU.

Clip tin nóng bóng đá 24H ngày 4/8

Theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, Barcelona đang nỗ lực để tống khứ Memphis Depay. Cụ thể, đích thân Chủ tịch Laporta đã bắt đầu làm việc với các luật sư của Depay để thảo luận về việc chấm dứt hợp đồng song phương. Barca cần cân đối quỹ lương để đăng ký các tân binh và ngôi sao người Hà Lan được xác định là một trong những cái tên phải ra đi.

MU chốt "bom tấn 0 đồng" thay Ronaldo, Haaland ứng viên số 1 Ngoại hạng Anh? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) - 1

MU chốt "bom tấn 0 đồng" thay Ronaldo, Haaland ứng viên số 1 Ngoại hạng Anh? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) - 2

Depay có thể thay thế Ronaldo ở MU?

Sau khi nhận thấy đội bóng chi tiêu và mang về hàng loạt ngôi sao tấn công trực tiếp cạnh tranh danh hiệu, Depay hiểu rằng anh sẽ phải đến với bến đỗ cho mình cơ hội ra sân, thay vì ở lại để dự bị. Depay được cho là sẵn sàng rời Barca nhưng phải chờ anh chốt xong điểm đến phù hợp cho tương lai của mình.

Tờ Marca cho biết, Depay đã từ chối đề nghị của Juventus và không loại trừ khả năng trở lại Ngoại hạng Anh. Và đặc biệt, MU lại đang muốn đưa cầu thủ mà họ từng ném đi này trở lại. Lý do là bởi siêu sao Ronaldo đòi ra đi, “Quỷ đỏ” cần có phương án dự phòng thay thế.

Ngoài ra, bản tin hôm nay còn có các thông tin đáng chú ý: Haaland ra mắt tồi tệ vẫn là ứng viên số 1 Vua phá lưới Ngoại hạng Anh; Sao Bayern làm nghĩa cử cao đẹp sau kỳ tích lịch sử, triệu fan ngợi khen; Sao Leicester nổi loạn để đến Chelsea. Mời các bạn đón xem!


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

MU chốt “bom tấn 0 đồng” thay Ronaldo, Haaland ứng viên số 1 Ngoại hạng Anh? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top