MU bất ngờ định “cướp hàng” Dortmund, tranh tiền đạo 20 tuổi (Clip Tin nóng bóng đá 24h) – 188Bet

(Clip Tin nóng bóng đá 24h ngày 4/5) MU đã nhảy vào vụ Dortmund mua tiền đạo trẻ Adeyemi từ Salzburg trong nỗ lực bổ sung hàng công, dù HLV Rangnick tin Ronaldo sẽ không rời CLB. Ngoài ra còn nhiều thông tin hấp dẫn khác.

MU sẽ có một mùa hè rất đáng chú ý bởi bên cạnh HLV trưởng mới Erik ten Hag, họ sẽ bổ sung lực lượng để xây dựng lại đội hình cho mục tiêu trở lại vị trí cạnh tranh top 4. Một trong những trọng điểm mua sắm là hàng tiền đạo do sự ra đi của một số cầu thủ, cũng như tuổi tác của Cristiano Ronaldo và sự sa sút của Marcus Rashford & Anthony Martial.

MU bất ngờ định "cướp hàng" Dortmund, tranh tiền đạo 20 tuổi (Clip Tin nóng bóng đá 24h) - 1

MU bất ngờ định "cướp hàng" Dortmund, tranh tiền đạo 20 tuổi (Clip Tin nóng bóng đá 24h) - 2

Karim Adeyemi của Salzburg

Một trong những động thái mua quân đầu tiên của MU lại là tranh giành tiền đạo Karim Adeyemi của Salzburg với Borussia Dortmund. Dortmund đã đạt thỏa thuận trị giá 35 triệu euro với Salzburg nhưng MU không những nhảy vào thương vụ mà còn đề nghị mức lương 150.000 bảng/tuần cho tiền đạo trẻ người Đức này, cao hơn nhiều so với đề nghị của Dortmund.

Trong một diễn biến khác, HLV Ralf Rangnick tin rằng Ronaldo sẽ ở lại MU mùa sau vì vẫn còn 1 năm hợp đồng và không có lý do gì để anh nói lời chia tay fan MU ở những trận cuối mùa này. Trong khi đó, một tiền đạo tiếng tăm khác là Romelu Lukaku dù rất muốn rời Chelsea nhưng đã từ chối lời mời của Newcastle và AC Milan.

Tại Madrid, sau chức vô địch La Liga HLV Carlo Ancelotti cho hay ông có thể sẽ chấm dứt sự nghiệp huấn luyện một khi ông không còn nắm chức vụ tại Real Madrid. Mặc dù vậy ông nói mình có thể làm ở Real bao lâu cũng được, và để ngỏ khả năng dẫn dắt một ĐTQG nếu có cơ hội.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

MU bất ngờ định “cướp hàng” Dortmund, tranh tiền đạo 20 tuổi (Clip Tin nóng bóng đá 24h) – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top