Lewandowski vừa đến Barca đã bị người Đức xử phũ, mất giải thưởng danh giá – 188Bet

Tiền đạo Robert Lewandowski gia nhập Barcelona trong một động thái gây sốc mùa hè 2022. Cùng lúc đó ở nước Đức, người ta đã bắt đầu tìm cách xóa tên "Lewy" cũng như tầm ảnh hưởng của cầu thủ này.

Ngày 19/7, tiền đạo Robert Lewandowski gia nhập Barcelona với mức phí 45 triệu euro, kèm các điều khoản có thể tăng thêm 5 triệu euro nữa. Dù thu về một khoản tiền lớn nhưng khó có thể nói Bayern Munich đã hài lòng với việc mất tiền đạo sắp bước sang tuổi 34 này.

Lewandowski vừa đến Barca đã bị người Đức xử phũ, mất giải thưởng danh giá - 1

Lewandowski vừa đến Barca đã bị người Đức xử phũ, mất giải thưởng danh giá - 2

Lewandowski gia nhập Barca gây sốc hè 2022

Lewandowski bắt đầu đến nước Đức chơi bóng từ năm 2010, khi mới 22 tuổi. Từ đó đến nay, ngôi sao người Ba Lan luôn là một trong những cá nhân nổi bật nhất.

Ngay cả ở mùa giải 2021/22, “Lewy” cũng chơi cực tốt. Anh giúp Bayern giành chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp với 35 bàn thắng. Lewandowski vì thế không chỉ là Vua phá lưới Bundesliga, mà còn đoạt luôn Chiếc giày vàng châu Âu năm thứ hai liên tiếp.

Thế nhưng, trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2022 do tờ Kicker tổ chức, tiền đạo Robert Lewandowski lại chỉ về nhì. Tuyển thủ Ba Lan thua Christopher Nkunku, người giành được 134 phiếu. “Lewy” về nhì với 128 phiếu, còn người về ba là thủ môn Kevin Trapp chỉ được 65 phiếu.

Đây là giải thưởng mà vào các năm 2020 và 2021, Lewandowski đều là người chiến thắng. Giới báo chí Tây Ban Nha khẳng định, người Đức đã đối xử bất công với “Lewy”.

Với những gì đã thể hiện trong chiến dịch đã qua, Lewandowski không chỉ xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Đức năm 2022, mà thậm chí còn là đối trọng với Karim Benzema trong cuộc đua Quả bóng vàng 2022.

Kết quả cuộc đua Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức 2022:

Lewandowski vừa đến Barca đã bị người Đức xử phũ, mất giải thưởng danh giá - 3


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Lewandowski vừa đến Barca đã bị người Đức xử phũ, mất giải thưởng danh giá – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top