Kyle Walker và Jack Grealish sống lại hy vọng tham dự EURO 2021 – 188Bet

Kyle Walker và Jack Grealish đang bị NHM xứ sở sương mù gạch tên khỏi ĐT Anh sau những scandal bên ngoài sân cỏ.

Bóng đá thế giới và bóng đá Anh đang sống trong những ngày ảm đảm khi không thể thi đấu bởi dịch cúm. Ở thời điểm hiện tại, mọi cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Anh buộc phải cách ly tại nhà và không thể tập luyện. Tuy nhiên, hai ngôi sao sáng giá là Kyle Walker của Man City và Jack Grealish của Aston Villa lại không nghĩ vậy.

Cách đây 1 tháng, giới truyền thông Anh đã bất ngờ tiết lộ những scandal động trời về hai ngôi sao kể trên. Trong giai đoạn cách ly vừa rồi, Kyle Walker đã tổ chức một bữa tiệc với gái mại dâm và bị phanh phui. Không chỉ người hâm mộ nửa xanh thành Manchester, giới mộ điệu Anh hết sức bực tức bởi thói ăn chơi trác tác của hậu vệ phải Anh.

Về phần Jack Grealish, nhạc trưởng của Aston Villa cũng không kém về độ “ngông” khi tụ tập say sưa cùng đám bạn trong thời điểm cả nước Anh đang gồng mình cách ly. Chưa dừng lại, Jack Grealish còn gây ra tai nạn sau chầu nhậu.

Kyle Walker và Jack Grealish sống lại hy vọng tham dự EURO 2021

Với những vụ lùm xùm trên và trước áp lực từ NHM, HLV trưởng ĐT Anh Gareth Southgate đã buộc phải đưa hai cầu thủ quan trọng vào danh sách đen, nhiều khả năng sẽ không được tham dự EURO. Dẫu vậy, may mắn đã mỉm cười với Kyle Walker và Jack Grealish khi EURO 2020 đã không thể diễn ra đúng dự định và do dịch bệnh, liên đoàn bóng đá châu Âu đã buộc lùi lịch sang mùa hè 2021. Như vậy, Kyle Walker và Jack Grealish sẽ có thêm một năm để sửa sai và đây cũng là thời gian đủ để NHM quên đi rắc rối mà 2 cầu thủ này gây ra.

Tất nhiên, họ không mắc những sai lầm “ngớ ngẩn” bên ngoài sân cỏ trong thời gian này và bộ đôi này sẽ được HLV Gareth Southgate xóa án cho trở lại với ĐT Anh tham dự EURO 2021. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là hai lựa chọn được đánh giá cao về chuyên môn và chắc chắn HLV Gareth Southgate sẽ cần tới họ trong mục tiêu tìm kiếm đanh hiệu đầu tiên của ĐT Anh kể từ khi vô địch World Cup 1966.

Add your comment