‘Jose Mourinho hết thời rồi’ – 188Bet

Người đại diện của Gareth Bale bóng gió cho rằng HLV Jose Mourinho không còn phù hợp với bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

Người đại diện của Gareth Bale – ông Jonathan Barnett – vốn không ưa gì HLV Jose Mourinho. Kể từ khi ngôi sao người Xứ Wales gia nhập Tottenham dưới dạng cho mượn từ Real Madrid, ông Barnett không ít lần công khai chỉ trích Người đặc biệt.

Mới đây, Jonathan Barnett một lần nữa ‘đá xoáy’ tân HLV trưởng của AS Roma. Ông Barnett còn ‘đá xoáy’ một cách văn vở và có học thức khi so sánh Mourinho với một trong 10 vị tướng tài của nhân loại – Julius Caesar.

Tôi sẽ không đổ lỗi cho Jose Mourinho về những màn thể hiện thất thường của Gareth Bale. Ông ấy từng một HLV thành công. Julius Caesar cũng từng là một vị tướng tài nhưng tôi không nghĩ ông ấy sẽ quá giỏi nếu cầm quân ở thời này”, Jonathan Barnett cho hay.

Cũng theo ông Barnett, Gareth Bale đã bị đối xử không công bằng khi HLV Jose Mourinho còn dẫn dắt Tottenham. Nhà môi giới cầu thủ sinh năm 1950 cho rằng thân chủ mình cần phải được thi đấu tự do và tin tưởng trọn vẹn.

‘Jose Mourinho hết thời rồi’ - Ảnh 1
Ông Jonathan Barnett cho rằng Gareth Bale đã bị đối xử không công bằng khi Jose Mourinho còn dẫn dắt Tottenham

Ngay từ đầu tôi đã nói với Tottenham rằng ‘Hãy cho Gareth Bale chơi tự do, đặt niềm tin vào cậu ấy và để cậu ấy chơi theo cách của mình. Đừng nói với Bale là cậu ấy phải chơi thế này hay thế kia. Hãy đối xử với cậu ấy như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo rồi các vị sẽ thấy’. Tôi dĩ nhiên không nói GarethBale giỏi như hai người kia.

Những khi được thi đấu tự do và được tin tưởng trọn vẹn, Gareth Bale luôn ghi nhiều bàn. Điều đó đã được chứng minh và cậu ấy ở đẳng cấp thế giới. Vì vậy, Jose Mourinho đã sai khi sử dụng cậu ấy”, Jonathan Barnett nhấn mạnh.

Sau khi HLV Jose Mourinho rời Tottenham, Gareth Bale có đóng góp nhiều hơn cho CLB này. 4 trận đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Ryan Mason, ngôi sao 31 tuổi ghi 4 bàn, bao gồm cả cú hat-trick trong chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Sheffield United.


Được đăng từ Link 188bet

‘Jose Mourinho hết thời rồi’ – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top