HLV Pochettino đạt thỏa thuận gia nhập Newcastle – 188Bet

Theo truyền thông Anh, sau khi chính thức hết ràng buộc với Tottenham, HLV Pochettino đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Newcastle United từ mùa giải tới.

HLV Pochettino bị Tottenham sa thải vào tháng 11 năm ngoái sau những thành tích bết bát của CLB trên nhiều đấu trường. Được biết, chủ tịch Daniel Levy đã phải đưa ra quyết định sa thải miễn cưỡng vì lợi ích chung của đội bóng.

Tuy nhiên, bị sa thải không đồng nghĩa với việc các ràng buộc giữa HLV Pochettino và Tottenham chấm dứt. Theo điều khoản được ký trước đó, bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của HLV Pochettino ở mùa giải 2019/20 đều phải đền bù cho Spurs một khoản tiền.

Dẫu vậy, kể từ thứ Hai tuần này, ngày 18/5, ràng buộc cuối cùng giữa HLV Pochettino và Tottenham đã chính thức hết hạn. Nghĩa là ở thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Argentina có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới mà không phải lo các khoản bồi thường.

HLV Pochettino đạt thỏa thuận gia nhập Newcastle

Theo The Sun, ngay sau khi chấm dứt mọi ràng buộc với Gà trống thành London, HLV Pochettino đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Newcastle từ mùa giải 2020/21. Được biết, Chích chòe trả mức lượng lên tới 21,8 triệu euro/năm cho chiến lược gia người Argentina, biến ông trở thành HLV có mức lương cao thứ ba thế giới.

Thống kê từ L’Equipe cho biết, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang là người hường lương cao nhất, con số lên tới 40,5 triệu euro/năm. Người xếp thứ hai là thuyền trưởng Man City, Pep Guardiola – 23 triệu euro/năm.

Trước đó, khi dẫn dắt Tottenham, HLV Pochettino được trả lương 10,3 triệu euro/năm. Như vậy, đồng ý dẫn dắt Newcastle, ông được tăng gấp đôi thu nhập, chưa kể các khoản thưởng.


Được đăng từ Link 188bet

HLV Pochettino đạt thỏa thuận gia nhập Newcastle – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top