Haaland học Ronaldo, đáp trả màn “cà khịa” của Neymar cực gắt – 188Bet

Erling Haaland vừa có màn đáp trả cực gắt sau màn "cà khịa" của Neymar và các cầu thủ PSG tại Champions League.

Trước khi bóng đá bị tạm dừng bởi Covid-19, Neymar cùng PSG đã có một trận đấu hay trước Dortmund tại Champions League. Đội bóng thành Paris để thua 1-2 ở trận lượt đi nhưng xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-0 ở trận lượt về. Neymar đã góp công rất lớn vào chiến thắng chung cuộc của PSG khi ghi bàn trong cả hai trận đấu.

Haaland học Ronaldo, đáp trả màn "cà khịa" của Neymar cực gắt - 1

Các cầu thủ PSG “cà khịa” màn ăn mừng của Erling Haaland

Không những vậy, tiền đạo người Brazil còn rủ đồng đội “cà khịa” Erling Haaland. Tiền đạo trẻ người Na Uy đã lập cú đúp trong trận lượt đi và có pha ăn mừng “ngồi thiền”. Neymar cùng các đồng đội đã làm điều tương tự sau trận lượt về cùng với lời nhắn nhủ “Paris là của chúng tôi”.

Sau một thời gian dài im lặng, Erling Haaland vừa tiết lộ cảm xúc của mình khi trở thành đề tài chế giễu của các cầu thủ PSG khi trả lời phỏng vấn ESPN. “Tôi có buồn hay không khi thấy cảnh tượng đó? Không, thực sự là không. Tôi nghĩ rằng họ đã giúp tối rất nhiều trong việc đưa “thiền” ra thế giới. Thiền là một điều quan trọng với tôi. Tôi cảm ơn họ vì đã giúp tôi điều đó”.

Không rõ đây là câu trả lời “thật lòng” hay là một pha “cà khịa ngược” tới từ Haaland nhưng tiền đạo người Na Uy đã cho thấy được sự sắc bén trong câu chữ giống như cách ghi bàn vào trên sân cỏ. Erling Haaland cũng thừa nhận Cristiano Ronaldo là nguồn cảm hứng và ảnh hưởng rất lớn tới mình.

Haaland học Ronaldo, đáp trả màn "cà khịa" của Neymar cực gắt - 2

Erling Haaland chọn Cristiano Ronaldo làm hình tượng để theo đuổi

“Bạn có thể nhận ra điều đó khi nhìn vào khuôn mặt của Ronaldo. Anh ấy luôn tự tin mình là người được chọn và sẽ ghi bàn mỗi khi ra sân. Đó là cách anh ấy bước vào một trận đấu và đó cũng là kiểu cách tôi thích nhất. Anh ấy luôn nỗ lực, cố gắng và luôn giữ được ngọn lửa khát khao thành công”.

Ngoài sức mạnh tinh thần, Erling Haaland còn học theo cách tập luyện cũng như ăn ngủ giống như Ronaldo. Điều này lý giải tại sao tiền đạo này sở hữu một thân mình khá “đồ sộ” nhưng vẫn cực nhanh. Ngoài ra, tài năng trẻ người Na Uy còn tiết lộ sự khác biệt giữa Dortmund và Salzburg.

“Tôi cảm thấy mình tiến bộ từng ngày. Tôi được tập luyện và thi đấu cùng những đồng đội chất lượng hơn so với thời ở Salzburg. Tôi rất tôn trọng đội bóng cũ nhưng phải thành thực nói rằng Dortmund tạo cơ hội ghi bàn cho tôi nhiều hơn”.

Add your comment