Haaland bùng nổ 2 bàn – 1 kiến tạo, úp mở khả năng đá Ngoại hạng Anh – 188Bet

Tài năng trẻ Erling Haaland vừa có màn trình diễn siêu hạng trong màu áo ĐT Na Uy tại UEFA Nations League với 2 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Màn trình diễn của Haaland trong trận gặp Bắc Ireland

Sau một năm thi đấu bùng nổ, Erling Haaland đã có một suất đá chính trong đội hình ĐTQG Na Uy dù mới chỉ bước qua tuổi 20. Tiền đạo đang thi đấu cho Dortmund tiếp tục chứng tỏ được khả năng của mình khi liên tiếp lập công.

Haaland bùng nổ 2 bàn - 1 kiến tạo, úp mở khả năng đá Ngoại hạng Anh - 1

Erling Haaland có màn trình diễn siêu hạng

Thứ Bảy tuần trước (5/9), Haaland không thể giúp Na Uy thắng Áo. Tuy nhiên, tiền đạo này đã có màn trình diễn siêu hạng trong chuyến làm khách của Bắc Ireland và giúp Na Uy thắng 5-1 với 2 bàn, 1 kiến tạo. Erling Haaland chỉ mất 7 phút để có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với một pha dứt điểm đẳng cấp ở tốc độ cao.

Tài năng trẻ người Na Uy cứa bóng bằng lòng trong chân trái ngay trên không. Bóng đi nhanh đến nỗi thủ môn của Bắc Ireland không kịp phản ứng dù Haaland dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Pha dứt điểm khó nhưng số 23 của ĐT Na Uy đã thực hiện hoàn hảo cho thấy kỹ năng của cầu thủ này đang ngày càng thăng tiến.

Không chỉ phát triển kỹ năng, Erling Haaland còn được chứng minh thể chất tuyệt vời của mình. Tiền đạo người Na Uy có pha bứt tốc vượt mặt trung vệ Cathcart (đang thi đấu cho Watford) để giành lấy bóng và bình tĩnh chuyền sang cho Sorloth dễ dàng lập công.

Mười phút sau, Erling Haaland hoàn thành cú đúp với một pha đặt lòng như “tên lửa” bằng chân trái trong tư thế thoải mái. Tài năng trẻ này luôn cho thấy sự nguy hiểm của mình mỗi khi “rảnh chân”. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Haaland tỏ rõ sự tự tin và úp mở về khả năng thi đấu tại Ngoại hạng Anh sắp tới.

Haaland bùng nổ 2 bàn - 1 kiến tạo, úp mở khả năng đá Ngoại hạng Anh - 2

Haaland bùng nổ 2 bàn - 1 kiến tạo, úp mở khả năng đá Ngoại hạng Anh - 3

Haaland úp mở khả năng tới thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong tương lai

“Tôi cảm ơn những lời khen của HLV Lars Lagerback khi cho rằng tôi có thể đạt tới trình độ của Ronaldo hay Messi. Tôi nghĩ đó là một trong những động lực để tôi phấn đấu. Đầu tiên, tôi muốn làm tốt nhất có thể. Làm việc chăm chỉ, tận hưởng trận đấu theo cách riêng của mình là những điều tôi đang làm. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc tại Bundesliga nhưng tương lai không thể nói trước điều gì. Tôi thích Ngoại hạng Anh và thường xuyên xem giải đấu”.

Haaland sau trận đã đổi áo cho Stuart Dallas và cho rằng Dallas cũng là một cầu thủ tài năng không kém gì anh. Dallas đang đá cho Leeds United, CLB mà bố Haaland thi đấu và Leeds cũng chính là nơi anh sinh ra, nên có thể nói Haaland vẫn còn tình cảm cho Leeds, đội năm nay sẽ thi đấu ở Premier League.

Tuy nhiên hợp đồng của tiền đạo này với Borussia Dortmund được cài điều khoản đặc biệt là phí phá vỡ hợp đồng vào năm 2022 là 79 triệu bảng, nên Leeds có lẽ không đủ tiền để mua kể cả nếu họ vẫn trụ lại Premier League khi đó. Hơn nữa Real Madrid đang theo dõi anh và sẽ chờ đến 2022 để mua đứt anh.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment