Figo: ‘Perez đã xin lỗi tôi’ – 188Bet

Cựu danh thủ Luis Figo tiết lộ Chủ tịch Florentino Perez đã xin lỗi ông về những đoạn băng ghi lại lời chỉ trích nhắm đến các ngôi sao Real.

“Những cuộc hội thoại riêng tư có thể bị xé lẻ và diễn đạt ngoài ngữ cảnh”, Luis Figo nói với phóng viên Mundo Deportivo bên lề trận giao hữu giữa các danh thủ Barca và Real hôm 20/7 tại Tel Aviv. “Tôi có dịp nói chuyện với Florentino và ông ấy đã giải thích rồi xin lỗi. Vì thế, mọi chuyện đã chấm dứt. Với tôi, chuyện này là một vấn đề riêng tư”.

Perez (trái) là đạo diễn vụ đào tẩu của Figo từ Barca sang Real năm 2000. Ảnh: Marca

Perez (trái) là đạo diễn vụ đào tẩu của Figo từ Barca sang Real năm 2000. Ảnh: Marca

Tuần trước, những đoạn băng ghi âm lời Chủ tịch Perez xúc phạm nhiều danh thủ Real xuất hiện trên tờ El Confidencial của Tây Ban Nha. Trong đó, Perez chỉ trích Cristiano Ronaldo, Ronaldo Nazario, Raul Gonzalez, Iker Casillas, Mesut Ozil, Luis Figo, cùng hai HLV Jose Mourinho, Vicente Del Bosque.

“Figo là kẻ phá hoại phòng thay đồ. Hắn là một tên khốn”, Perez nói trong đoạn băng được El Confidencial công bố. “Hắn cũng giống Raul, luôn nghĩ Real là của hắn. Figo và Raul là hai kẻ tồi tệ hất. Bất cứ ai tin chúng đều là sai lầm. Chúng sẽ bỏ mặc bạn khi bạn thất thế. Tôi có quan niệm tồi tệ về bọn cầu thủ”.

Theo các đoạn băng ghi âm, Perez chỉ nghĩ tốt về hai người là David Beckham và Zinedine Zidane. Trên thực tế, ông trùm ngành xây dựng đã hai lần tuyển Zidane làm HLV Real trong nửa thập kỷ qua.

Theo Marca, Perez đang cùng đội ngũ luật sư chuẩn bị hồ sơ kiện nhà báo Jose Antonio Abellan – người ghi âm các cuộc nói chuyện với ông, và tờ El Confidencial vì cố tình cắt ghép các đoạn băng để bôi nhọ danh tiếng của ông. Chủ tịch Real cho rằng cuộc hội thoại có từ 10 năm trước được tung ra lúc này nhằm hạ thấp uy tín của ông, sau quyết định thành lập Super League.

Liên quan tới Super League, Tòa án Công lý châu Âu tháng trước ra phán quyết công ty ESL do Perez thành lập có quyền lợi chính đáng để tổ chức giải. Điều này khiến UEFA phải tạm dừng các thủ tục pháp lý để chống lại Real, Barca và Juventus – ba CLB vẫn chưa từ bỏ tham vọng tổ chức Super League.

Vy Anh (theo MD)


    Được đăng bởi nhà cái 188bet

    Figo: ‘Perez đã xin lỗi tôi’ – 188Bet

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Scroll to top