ĐT Đức thảm bại 0-6 trước TBN: Tệ nhất sau 89 năm, Mesut Ozil phản ứng bất ngờ – 188Bet

ĐT Đức vừa phải nhận trận thua khó tin 0-6 trước Tây Ban Nha ở vòng bảng UEFA Nations League. Đây là trận thua đậm nhất của họ kể từ năm 1931, tức là sau 89 năm.

Video 6 bàn thắng của TBN vào lưới ĐT Đức:

Tây Ban Nha đại chiến Đức được kỳ vọng sẽ là 1 trận đấu hấp dẫn. Tuy nhiên kết quả cuối cùng khiến những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể tin nổi. Xuất phát với bộ tứ vệ lạ lẫm gồm những cái tên như Max, Sule, Ginter, Koch, “Cỗ xe tăng” Đức đã hứng chịu một trận đấu thảm họa, và dù thủ thành Neuer tài năng đến mấy cũng không thể cứu thua cho khung thành đội nhà.

ĐT Đức thảm bại 0-6 trước TBN: Tệ nhất sau 89 năm, Mesut Ozil phản ứng bất ngờ - 1

ĐT Đức thảm bại 0-6 trước TBN: Tệ nhất sau 89 năm, Mesut Ozil phản ứng bất ngờ - 2

Ozil kêu gọi triệu tập trở lại người đồng đội cũ Jerome Boateng

6 bàn thắng được cho là còn ít so với những cơ hội mà ĐT Tây Ban Nha đã tạo ra trong suốt trận đấu. Dù vậy chiến thắng 6 sao là đủ để giúp “Bò tót” giành vé đi tiếp, trong khi Đức chính thức bị loại ở UEFA Nations League. Đây cũng là trận thua đậm nhất của Đức kể từ năm 1931.

Trận thua này cho thấy sự tệ hại nơi hàng thủ của ĐT Đức, và những gì mà HLV Joachim Loew đang cố gắng làm để cải tổ đội bóng chưa có nhiều hiệu quả. Sau trận đấu, Mesut Ozil, cầu thủ đã giã từ đội tuyển sau World Cup 2018 đã có phản ứng bất ngờ.

ĐT Đức thảm bại 0-6 trước TBN: Tệ nhất sau 89 năm, Mesut Ozil phản ứng bất ngờ - 3

ĐT Đức nhận thất bại tệ nhất sau 89 năm

Trên Twitter của mình, tiền vệ đang thuộc biên chế Arsenal bất ngờ kêu gọi HLV Joachim Loew hãy triệu tập trở lại hậu vệ Jerome Boateng để vá víu lại hàng thủ. Boateng cùng với Thomas Muller là những công thần bị Joachim Loew từ chối gọi lên tuyển, để nhường chỗ cho các cầu thủ khác, nhằm cải tạo lại đội hình.

Rõ ràng sức ép dành cho Joachim Loew đang là rất lớn. Sau thất bại muối mặt ở World Cup 2018, kèm theo việc bị loại sớm ở Nations League năm nay, khả năng chiến lược gia này bị sa thải đang ngày càng rõ nét hơn.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment