Domino “bom tấn” rung chuyển châu Âu: 4 siêu sao sắp có bến đỗ mới là ai? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) – 188Bet

Tờ Daily Mail dự đoán, chỉ trong 2 ngày cuối tuần – thứ Bảy ngày 18/6 và Chủ nhật ngày 19/6, sẽ có hàng loạt thương vụ chuyển nhượng được kích hoạt thành công.

Clip Tin nóng bóng đá 24H ngày 18/6

Phiên chợ hè 2022 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, với những diễn biến thực sự khó lường. Theo dự đoán của tờ Daily Mail, sẽ có 4 thương vụ chuyển nhượng được hoàn thành trong dịp cuối tuần này. Đó là các phi vụ Lewandowski đến Barca, Pogba trở lại Juventus, Dybala đến Inter Milan và Mane gia nhập Bayern Munich.

Domino "bom tấn" rung chuyển châu Âu: 4 siêu sao sắp có bến đỗ mới là ai? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) - 1

Domino "bom tấn" rung chuyển châu Âu: 4 siêu sao sắp có bến đỗ mới là ai? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) - 2

4 cầu thủ Lewandowski, Pogba, Mane, Dybala có thể đến với đội bóng mới cuối tuần này

Paul Pogba dự kiến sẽ ký hợp đồng với Juventus sớm, sau khi đã chốt xong các điều khoản cá nhân. Trước đó, tiền vệ người Pháp đã ủy quyền cho phái đoàn luật sư của mình làm việc với đội bóng thành Turin.

Đặc biệt, trong thương vụ Sadio Mane, Giám đốc thể thao Salihamidzic của Bayern đã bay đến nước Anh để thống nhất những thỏa thuận cuối cùng cho thương vụ Mane. Nhờ vậy, Barca có thể đưa Lewandowski về Tây Ban Nha một cách gọn ghẽ.

Các thông tin đáng chú ý khác có trong bản tin ngày hôm nay: Các đại gia Anh phát cuồng vì tiền đạo 100 triệu euro; Sếp lớn PSG mất việc nhưng vẫn ca ngợi Messi; “Bom tấn” Fabio Vieira của Arsenal là ai? Mời các bạn đón xem.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Domino “bom tấn” rung chuyển châu Âu: 4 siêu sao sắp có bến đỗ mới là ai? (Clip Tin nóng bóng đá 24H) – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top