De Bruyne không muốn tiếp xúc quá nhiều với HLV Pep Guardiola – 188Bet

Ngôi sao De Bruyne vừa tiết lộ mối quan hệ không mấy “thân thiết” với HLV trưởng Pep Guardiola trong 4 năm làm việc chung.

Trong bài phòng vấn trên tờ Bleacher Report, De Bruyne đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về mối quan hệ giữa mình và HLV trưởng Pep Guardiola tại Man City. Trên sân cỏ, HLV Pep Guardiola và De Bruyne là những nhân vật chủ chốt đem tới thành công cho đội chủ sân Etihad, bởi vậy NHM đều tin họ sẽ có mối quan hệ thầy trò hết sức thân thiết.

Nhưng trái với suy nghĩ, đích thân ngôi sao người Bỉ đã phủ nhận thông tin trên. Theo như phát biểu, cầu thủ sinh năm 1991 thường xuyên hạn chế nói chuyện và tiếp xúc với ông thầy Pep Guardiola nếu câu chuyện không liên quan tới chuyên môn bóng đá.

De Bruyne không muốn tiếp xúc quá nhiều với HLV Pep Guardiola

“Nếu bạn là một HLV, bạn cần phải hạn chế kết thân với học trò của mình. Nên biết, một mối quan hệ thân thiết giữa HLV và cầu thủ là rất khó khăn khi bạn phải chia tâm trí cho 25 cầu học trò khác nhau. Một HLV cần tập trung vào việc quản lý và đưa ra chiến thuật cần thiết” – De Bruyne cho biết.

Cựu cầu thủ Chelsea cũng chia sẻ thêm: “10 hoặc 15 năm nữa, mối quan hệ giữa tôi và Pep Guardiola sẽ khác khi tôi đã chia tay sự nghiệp, hoặc ông ấy không còn là HLV. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ không cần một mối quan hệ quá thân thiết với HLV bởi lúc đó những người khác sẽ nghĩ bạn được thiên vị”.

Trước đó, De Bruyne từng úp mở khả năng chia tay Man City nếu nửa xanh Manchester bất thành trong việc kháng cáo bất thành án phạt cấm tham dự Champions League 2 mùa tới bởi gian lận tài chính. Cộng thêm phát biểu về quan hệ giữa Pep Guardiola không thực sự tốt đang khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng về viễn cảnh De Bruyne chia tay Man City.


Được đăng từ Link 188bet

De Bruyne không muốn tiếp xúc quá nhiều với HLV Pep Guardiola – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top