Cực sốc Lewandowski từ chối Barca, chốt gia nhập PSG sát cánh Messi – Mbappe – 188Bet

Tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski vừa bất ngờ từ chối lời đề nghị gia nhập Barcelona. Thay vào đó, ngôi sao Bayern Munich muốn chuyển tới PSG chơi bóng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lewandowski tại Bayern Munich

Theo hai nhà báo Santi Aouna và Sebastien Denis của Footmercato, tiền đạo Robert Lewandowski đã chính thức từ chối lời đề nghị của Barcelona dành cho mình. Ngôi sao người Ba Lan đã có khoảng thời gian dài cân nhắc tương lai và quyết định cuối cùng đã được đưa ra.

Cực sốc Lewandowski từ chối Barca, chốt gia nhập PSG sát cánh Messi - Mbappe - 1

Cực sốc Lewandowski từ chối Barca, chốt gia nhập PSG sát cánh Messi - Mbappe - 2

Lewandowski từ chối gia nhập Barcelona

Trước đó, nhiều người tin rằng Lewandowski sẽ gia nhập Barcelona sau khi nói lời chia tay với Bayern Munich. Chân sút hàng đầu Bundesliga đã bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp và Barcelona chính là đội bóng sốt sắng nhất trong thương vụ này.

Tuy nhiên, bản thân Lewandowski lại đang hướng tình cảm của mình tới PSG. Báo chí Đức khẳng định đại diện phía PSG đang làm việc hết công suất để đưa ngôi sao Bayern gia nhập đội bóng nước Pháp. Mấu chốt của thương vụ này đang là giá cả khi Bayern được cho là muốn đối tác chồng đủ 50 triệu euro cho Lewandowski.

Với tình hình tài chính bất ổn, Barca không thể đáp ứng được yêu cầu trên và “Hùm Xám” cũng dần cạn kiệt sự kiên nhẫn dành cho đội bóng xứ Catalunya. PSG sẽ là đội bóng tiếp theo đàm phán với Bayern và nhà vô địch Ligue 1 có thừa điều kiện để đáp ứng được khoản tiền 50 triệu euro.

Cực sốc Lewandowski từ chối Barca, chốt gia nhập PSG sát cánh Messi - Mbappe - 3

PSG sẽ là bến đỗ mới của ngôi sao người Ba Lan?

Bản thân Lewandowski cũng được cho là rất háo hức với viễn cảnh được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi hay Kylian Mbappe. PSG cũng đang cân nhắc khả năng bán Neymar cho Chelsea nhằm lấy chỗ cho Lewandowski trên hàng công đội bóng này. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử đang nuôi tham vọng cực lớn cho chức vô địch Champions League mùa tới và họ sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh hành công.

Với Lewandowski, PSG sẽ có đủ những cái tên xuất sắc nhất để có thể chinh phục mọi danh hiệu. Bởi vậy, người hâm mộ đội bóng nhà giàu nước Pháp đang rất kỳ vọng thương vụ trên sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng ngay trong tháng này.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Cực sốc Lewandowski từ chối Barca, chốt gia nhập PSG sát cánh Messi – Mbappe – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top