Chủ tịch PSG: ‘La Liga sợ bị Ligue 1 qua mặt’ – 188Bet

PhápTheo Nasser Al-Khelaifi, việc Javier Tebas dọa kiện PSG cho thấy phần nào sự sa sút của La Liga.

“Tôi nghĩ Chủ tịch Ligue 1 có thể trả lời điều đó. Có lẽ Tebas sợ Ligue 1 qua mặt La Liga. Theo tôi, La Liga không còn như ba hay bốn năm trước”, Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi nói tại họp báo ngày 23/5.

Giữ được Mbappe là một thắng lợi của Al-Khelaifi, PSG cũng như giải Ligue 1. Ảnh: AP.

Giữ được Mbappe là một thắng lợi của Al-Khelaifi, PSG cũng như giải Ligue 1. Ảnh: AP.

Al-Khelaifi đáp trả sau khi Chủ tịch giải La Liga Javier Tebas dọa kiện PSG lên UEFA về vụ gia hạn với Kylian Mbappe.

Hôm 21/5, Mbappe thông báo sẽ ở lại PSG đến năm 2025. Theo báo chí Pháp, tiền đạo 23 tuổi sẽ kiếm được khoảng 100 triệu USD mỗi năm. Trong khi đó, theo Tebas, PSG bất chấp luật công bằng tài chính để gia hạn. Vị này còn cho rằng, PSG, bằng một hành động phạm luật, ngăn cản Real – thành viên La Liga – tuyển mộ Mbappe một cách hợp pháp.

Tuy nhiên, Al-Khelaifi không bận tâm tới quan điểm của Tebas. Người đứng đầu PSG nói: “Tôi tôn trọng tất cả các CLB, nhưng chúng tôi cũng cần sự tôn trọng. Sự tôn trọng là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ có cầu thủ hay nhất thế giới trong ba năm. Người khác nói gì không phải là vấn đề.

Theo báo chí Pháp, giữ Mbappe chỉ là bước đầu của Al-Khelaifi trong việc củng cố sức mạnh cho PSG. Tiếp theo, ông có thể bổ nhiệm Zinedine Zidane làm HLV trưởng thay Mauricio Pochettino.

Việc chiêu mộ thêm cầu thủ cũng là một ưu tiên của Chủ tịch PSG. Cristiano Ronaldo có thể là mục tiêu, do cầu thủ muốn tiếp tục dự Champions League. Việc ký miễn phí với Paul Pogba, tiền vệ sắp hết hợp đồng với Man Utd, cũng là một món hời mà Al-Khelaifi khó bỏ qua.

“Chúng tôi sẽ không công khai số liệu, nhưng điều quan trọng nhất đối với Kylian Mbappe là dự án thể thao. Chúng tôi đã tạo điều kiện tốt nhất để Kylian thắng, thắng và thắng”, Al-Khelaifi quả quyết.

Thanh Quý (theo Marca)


    Được đăng bởi nhà cái 188bet

    Chủ tịch PSG: ‘La Liga sợ bị Ligue 1 qua mặt’ – 188Bet

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Scroll to top