“Bom tấn” mùa hè: PSG ép giá, Barca gây sốc “Neymar nước Anh” 100 triệu euro – 188Bet

Barcelona đã nhiều lần nỗ lực đưa Neymar Junior trở lại Nou Camp, nhưng đều thất bại. Thay vì mua siêu sao người Brazil, Barca lại dự định nhắm đến "Neymar nước Anh".

Video màn trình diễn của Jadon Sancho

Theo tiết lộ của tờ Mundo Deportivo, Barcelona vẫn gặp khó trong nhiệm vụ đưa Neymar Junior trở lại Nou Camp. Đội bóng chủ quản PSG không sẵn sàng giảm giá bán siêu sao người Brazil, và muốn thu lại 222 triệu euro đã chi ra trong phiên chợ hè 2017.

"Bom tấn" mùa hè: PSG ép giá, Barca gây sốc "Neymar nước Anh" 100 triệu euro - 1

Barca gặp khó vụ mua lại Neymar

Tình cảnh này buộc ban lãnh đạo Barcelona phải có những hướng đi khác. Theo đó, Barca đang lên kế hoạch B cho thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020, nếu không thành công trong nỗ lực mua lại Neymar. Tờ Sport số ra 9/7 cho biết, phương án dự phòng của đội bóng xứ Catalunya là Jadon Sancho.

Trong kế hoạch hướng đến mùa giải 2020/21, Barca chuẩn bị bán một loạt cầu thủ để có ngân sách mua ngôi sao mới. Sport dẫn nguồn tin nội bộ tiết lộ, Dortmund chưa chấp thuận cho đề nghị đầu tiên mà Barca gửi đến.

Theo đó, Dortmund yêu cầu chi phí chuyển nhượng Jadon Sancho là 130 triệu euro. Số tiền này thấp hơn nhiều chi phí mua lại Neymar. Tuy nhiên, phía Barca chỉ muốn chi ra không quá 100 triệu euro do ảnh hưởng tài chính sau đại dịch Covid-19.

Thực tế ở thời điểm hiện tại, nếu được chọn giữa Neymar và Sancho, có lẽ phía Barca sẽ chọn cầu thủ người Anh. Jadon Sancho mới 20 tuổi và là nhân tố xây dựng tương lai lâu dài. Trong khi đó, Neymar đã qua sinh nhật 28 gần nửa năm.

Với một mùa giải chói sáng, Jadon Sancho hứa hẹn là cái tên cực “hot” trên thị trường chuyển nhượng châu Âu. Anh đạt thành tích nổi bật trong màu áo Dortmund với 20 bàn thắng cùng 19 đường kiến tạo từ đầu mùa 2019/20.

Phía Barcelona hy vọng rằng hai đội đang có mối quan hệ tốt và sẽ tiếp tục duy trì làm ăn với nhau một cách thuận lợi. Hai bên từng làm việc trong thương vụ Ousmane Dembele năm 2017. Đây cũng là thương vụ bán cầu thủ tốt nhất lịch sử Dortmund.

Cầu thủ người Pháp sang Barca với giá 105 triệu euro, cộng thêm tùy chọn có tổng giá trị 40 triệu euro. Barca hy vọng mối quan hệ này giúp CLB thành công trong nỗ lực ký Jadon Sancho, dù Sancho được cho là tiến gần đến MU.

"Bom tấn" mùa hè: PSG ép giá, Barca gây sốc "Neymar nước Anh" 100 triệu euro - 2

Sancho đang lọt vào tầm ngắm của Barca

Trước đó, theo Forbes, MU khẳng định vẫn đang tiến những bước quan trọng để đưa Jadon Sancho về lại nước Anh. Barca có lợi thế hơn MU là sẵn sàng kèm vào hợp đồng chuyển nhượng một số cầu thủ trẻ. Một khả năng không nhỏ là Dortmund được mượn Ansu Fati trong 2 mùa giải.

Trang thống kê và thẩm định cầu thủ CIES Football Observatory định giá Jadon Sancho dao động từ 150 đến 200 triệu euro. Cầu thủ tuổi teen hay nhất thế giới năm 2019 hiện cũng đang là nỗi thèm khát của giới chóp bu MU, Liverpool và đặc biệt là đại kình địch Real Madrid.

Vẫn theo Mundo Deportivo, Real Madrid tính gửi đến CLB Dortmund đề nghị trị giá 70 triệu euro cho Jadon Sancho. Và nó hứa hẹn sẽ tăng dần sau mỗi cuộc đàm phán, đến khi nào hai bên tìm được tiếng nói thống nhất, hoặc Sancho có bến đỗ khác phù hợp hơn.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Add your comment