Barca từ bỏ Haaland vì thiếu chuyên nghiệp, thích “bay đêm” – 188Bet

Tờ Sport tiết lộ Barcelona thực tế không hề có ý định chiêu mộ Erling Haaland sau những thông tin từ tuyển trạch viên.

Ba bàn thắng gần nhất của Haaland cho Dortmund (Nguồn: VTVCab)

Erling Haaland vẫn luôn là cái tên cực “nóng” trên thị trường chuyển nhượng trong 2 năm vừa qua. Tiền đạo người Na Uy có hàng trăm tin đồn liên quan đến các ông lớn của bóng đá châu Âu như MU, Real Madrid, Bayern Munich hay Barcelona. Người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola mới qua đời nên tương lai trong hè này của Haaland vẫn là ẩn số.

Barca từ bỏ Haaland vì thiếu chuyên nghiệp, thích "bay đêm" - 1

Barca từ bỏ Haaland vì thiếu chuyên nghiệp, thích "bay đêm" - 2

Haaland được đồn đoán sẽ gia nhập sân Nou Camp ngay hè này

Hiện tại, Barcelona được cho là đội bóng quan tâm nhất tới tài năng trẻ người Na Uy. Chủ tịch Laporta vẫn luôn úp mở về “bom tấn” Haaland trong mùa hè này. Tuy nhiên, tờ Sport của Tây Ban Nha mới tiết lộ thực tế đây chỉ là “mồi nhử” của đội bóng xứ Catalunya. Hay nói đúng hơn, Erling Haaland chưa bao giờ là trọng điểm chuyển nhượng của Barca.

Nguồn tin của tờ báo này cho biết Erling Haaland được các tuyển trạch viên của Barcelona đưa vào tầm ngắm từ rất sớm. Họ đã theo dõi cầu thủ này từ CLB thời thơ ấu, Bryne FK. Những báo cáo trả về cho thấy Haaland có tiềm năng nhưng không phù hợp với lối chơi của Barcelona.

Đó là lý do đội chủ sân Nou Camp không hề can thiệp vào việc tài năng trẻ người Na Uy chuyển tới Molde (Na Uy) rồi RB Salzburg (Áo) và gần nhất là Dortmund. Sự phát triển vượt bậc của Erling Haaland trong 3 mùa giải vừa khiến chủ tịch Joan Laporta cảm thấy “ưng mắt”. Mino Raiola ngay lập tức cùng bố của Haaland tới Barcelona để “chào hàng”.

Barca từ bỏ Haaland vì thiếu chuyên nghiệp, thích "bay đêm" - 3

Theo tờ Sport, Barcelona không có ý định chiêu mộ Haaland

Thế nhưng, những báo cáo mới từ các tuyển trạch viên khiến Barcelona lại phải “quay xe” trong thương vụ này. Nguồn tin cho biết Haaland có thể chất tốt nhưng “luôn có hứng thú với những buổi tiệc thâu đêm”. Đây là hành vi không nên có ở một cầu thủ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Haaland liên tục dính những chấn thương liên quan đến phần cơ trong suốt mùa giải vừa qua. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phát triển của tiền đạo người Na Uy. Theo Transfermarkt thống kê, Haaland phải nghỉ tới 96 ngày vì chấn thương trong mùa giải 2021/22 và bỏ lỡ 16 trận đấu của Dortmund.

Nhìn từ lịch sử chấn thương ở các mùa trước, Haaland có ít số lần “nhập viện” hơn nhưng số ngày phải nghỉ trong mỗi lần chấn thương đang tịnh tiến dần đều. Nên nhớ rằng, giá của Haaland không hề rẻ và tiền lương cũng như phí lót tay cũng sẽ là con số khổng lồ. Bởi vậy, chủ tịch Laporta đã được khuyên bỏ qua thương vụ này do có quá nhiều rủi ro ngoài mong muốn.


Được đăng và chỉnh sửa tại choicacuoc.info

Barca từ bỏ Haaland vì thiếu chuyên nghiệp, thích “bay đêm” – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top