Bao giờ Ngoại hạng Anh 2019/20 thi đấu trở lại? – 188Bet

Premier League đang bị hoãn do ảnh hưởng của Đại dịch viêm đường hô hấp cấp tính. Vậy bao giờ giải Ngoại hạng Anh 2019/20 thi đấu trở lại?

Giải Ngoại hạng Anh nói riêng và toàn bộ các hoạt động bóng đá chuyên nghiệp ở Anh nói chung bị tạm hoãn tới ngày 30/4. Đó là kết quả của cuộc họp giữa Liên đoàn bóng đá Anh (FA) với đại diện các CLB thuộc Premier League và Championship hôm 20/3 vừa rồi.

Theo dự kiến vào thời điểm đó, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sẽ trở lại kể từ tháng 5/2020. Nhưng những diễn biến đầy phức tạp của SARS-CoV-2 buộc Ban tổ chức giải đấu phải thay đổi kế hoạch.

Mới đây, FA và đại diện của 20 CLB tham dự Premier League 2019/20 đã họp trực tuyến. Kết quả: Ngoại hạng Anh và toàn bộ các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Anh bị hoãn vô thời hạn. Tất cả các giải đấu chỉ trở lại khi Đại dịch được kiểm soát.

“Ngoại hạng Anh sẽ không trở lại vào đầu tháng 5 như dự kiến. Các trận đấu sẽ chỉ tái khởi tranh khi mọi thứ an toàn và phù hợp.

Ngày trở lại còn tùy thuộc vào đánh giá tình hình của các cơ quan chức năng. Chúng tôi cần làm việc cùng nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ban tổ chức cũng làm việc sát sao với tất cả các CLB cũng như các cơ quan của Chính phủ nhằm đảm bảo có thể đưa ra giải pháp hợp tác tốt nhất”, trích thông báo từ Ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

Vậy bao giờ Ngoại hạng Anh 2019/20 thi đấu trở lại? Câu trả lời đơn giản là CHƯA RÕ THỜI ĐIỂM.

Trước khi bị hoãn, Liverpool đang dẫn đầu một cách thuyết phục. Thầy trò HLV Juergen Klopp giành tới 82 điểm sau 29 trận đã đấu, nhiều hơn 25 điểm so với đội xếp thứ hai là Man City.

Add your comment