Bao giờ giải Ngoại hạng Anh chính thức trở lại? – 188Bet

Liên đoàn bóng đá Anh đang lên kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh và các giải đấu bóng chuyên nghiệp trở lại.

Sau gần 2 tháng tạm hoãn mọi hoạt động bóng đá và liên tiếp có những cuộc họp trực tuyến lên kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại, Liên đoàn bóng đá Anh và các câu lạc bộ đã có tiếng nói chung về số phận của mùa giải 2019/20.

Trước đó, Ngoại hạng Anh và các giải đấu khác thuộc xứ sương mù đã phải tạm dừng kể từ trung tuần tháng 3 do tình hình dịch bệnh. Sau đó, giới truyền thông Anh cho biết giải NHA có thể hủy bỏ kết quả mùa giải năm nay. Cuối cùng, những thắc mắc của giới mộ điệu đã có được câu trả lời.

Theo đó, tất các đội bóng tham dự Ngoại hạng Anh đều thống nhất sẽ không hủy bỏ mùa giải và các trận đấu còn lại sẽ được tổ chức dưới hình thức không có khán giả tới sân. Song song, câu hỏi khiến nhiều người hâm mộ phải tò mò nhất là bao giờ giải đấu sẽ trở lại cũng dần có đáp án.

Bao giờ giải Ngoại hạng Anh chính thức trở lại?

Mới đây, các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh đã yêu cầu mọi cầu thủ quay trở lại tập luyện vào ngày 1/6 tới, nhằm chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Theo dự đoán, các cầu thủ sẽ cần khoảng thời gian gần 1 tháng để lấy lại thể lực cũng như cảm giác bóng sau những ngày ở nhà cách ly. Như vậy, Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào cuối tháng 6 hoặc những ngày đầu tháng 7.

Ở một diễn biến khác, các quan chức cấp cao của giải đấu số 1 nước Anh muốn giải trở lại vào ngày 8/6. Tuy nhiên, ngày ấn định trở lại của Ngoại Hạng Anh vẫn sẽ phụ thuộc và tình hình dịch, cũng như quyết định của chính phủ Anh.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kế hoạch trở lại của giải Ngoại hạng Anh trong bài viết này. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Add your comment