Ancelotti cắt ngắn kỳ nghỉ hè của cầu thủ Real – 188Bet

Tân HLV Real Madrid Carlo Ancelotti buộc các cầu thủ tập trung trở lại sớm một tuần so với kế hoạch ban đầu.

Theo Mundo Deportivo, Ancelotti ấn định ngày các cầu thủ trở lại tập là 5/7, sớm một tuần so với kế hoạch ban đầu của CLB. Lịch này áp dụng cho các cầu thủ không phải dự các giải đấu quốc tế trong hè.

Những cầu thủ phải làm nghĩa vụ quốc gia ở Euro, Copa America và Olympic được cho nghỉ thêm. Real có 13 cầu thủ thuộc diện này.

Real đặt niềm tin vào HLV từng giành hai Champions League với Milan và một với chính CLB này. Ảnh: AP.

Real đặt niềm tin vào HLV từng giành hai Champions League với Milan và một với chính CLB này. Ảnh: AP.

Hôm 3/6, Ancelotti đã trở lại Liverpool để thu dọn đồ đạc tại Everton. Ông sẽ ổn định cuộc sống tại Madrid trong vài ngày tới và sớm bắt tay vào công việc.

Ancelotti ký hợp đồng dẫn dắt Real từ hôm 1/6. Nhiệm vụ của ông là phục hưng CLB sau mùa giải trắng tay của người tiền nhiệm Zinedine Zidane.

Đây là lần thứ hai Ancelotti dẫn dắt Real. Trong nhiệm kỳ đầu – giai đoạn 2013-2015, HLV người Italy cùng Real đoạt bốn danh hiệu, trong đó có Champions League 2014.

Nhiệm kỳ đầu của Ancelotti cũng được xem là nền tảng để Real thành công về sau. Với đội hình và lối chơi tấn công mà HLV người Italy để lại, Zidane dẫn dắt CLB giành ba Champions League liên tiếp từ 2016 đến 2018.

Sau khi chia tay Real năm 2015, Ancelotti lần lượt làm việc cho Bayern, Napoli rồi Everton. Sáu năm qua, thành tích của ông dừng lại ở một Bundesliga và hai Siêu Cup Đức với Bayern.

Mùa vừa qua, Everton của Ancelotti kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ 10. Đội bóng áo xanh vùng Merseyside không có vé dự Cup châu Âu mùa tới.

Khi được Chủ tịch Florentino Perez mời trở lại Real, Ancelotti nhanh chóng đồng ý. Theo ông, Real là CLB không thể từ chối.

Thanh Quý (theo Mundo Deportivo)


    Được đăng bởi nhà cái 188bet

    Add your comment