Aguero lo sợ khi phải trở lại thi đấu cho Man City – 188Bet

Sergio Aguero vừa có tiết lộ đầy bất ngờ khi anh và đồng đội không muốn trở lại thi đấu trong thời điểm hiện tại.

Sau quãng thời gian gần 3 tháng tạm dừng bởi dịch bệnh, Ngoại hạng Anh đang chuẩn bị trở lại khi được chính phủ Anh lẫn các quan chức UEFA “bật đèn xanh”. Thực tế, các câu lạc bộ góp mặt cũng có những sự chuẩn bị tốt nhất về y tế để các cầu thủ an tâm thi đấu kể từ tháng 6 này.

Nhưng trái với sự mong chờ của giới mộ điệu, chính những người trong cuộc là các cầu thủ lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược khi họ không muốn quay lại thi đấu khi dịch bệnh vẫn chưa được khống chế hoàn toàn.

Aguero lo sợ khi phải trở lại thi đấu cho Man City

Trong những ngôi sao sáng giá của giải Ngoại hạng Anh, Sergio Aguero là người đầu tiên lên tiếng cảnh báo Liên đoàn bóng đá Anh và ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế Man City không muốn mạo hiểm thi đấu ở thời điểm này bởi nó sẽ khiến tình hình thêm rối loạn, có thể lây nhiễm cho gia đình và người thân của các cầu thủ.

Tiền đạo người Argentina chia sẻ: “Phần lớn cầu thủ sợ hãi vì họ có con, em bé và gia đình. Khi trở lại thi đấu, tôi có thể tượng tượng rằng chúng tôi rất căng thẳng. Chúng tôi sẽ phải rất cẩn thận và khi ai đó bị ốm, bạn sẽ nghĩ: ‘chuyện gì xảy ra ở đó’. Điều này khiến tôi rất sợ hãi vì thế tôi chỉ ở với bạn gái. Tôi hy vọng có một loại vaccine để mọi chuyện sớm kết thúc. Rất nhiều người nhiễm bệnh nhưng họ không có triệu chứng và họ có thể lây nhiễm cho bạn. Đây là lý do vì sao tôi ở nhà. Bạn có thể bị bệnh mà không hề biết”.

Lo lắng của Sergio Aguero là có cơ sở bởi Ngoại hạng Anh trở lại sẽ khiến vòng kiểm soát y tế của các câu lạc bộ sẽ phải chịu áp lực cực lớn. Nên nhớ, phần lớn các cầu thủ đều trở về quê nhà, thay vì ở lại Anh chịu cách ly và khi giải đấu trở lại, nguy cơ lây nhiễm sẽ gia tăng khi chính các cầu thủ cũng không biết mình có thể bị bệnh.

Aguero lo sợ khi phải trở lại thi đấu cho Man City – 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top