SKT T1 trở lại xuất thần, đả bại ‘siêu hùng’ KT tại LCK

Thể Thao 247 – Dù đang có phong độ không được tốt nhưng SKT đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc trước đội đang đứng đầu bảng LCK mùa hè, KT Roster.

Sau hàng loạt những danh hiệu trong 3 năm qua cùng với thành tích ở giải mùa Xuân, và một đội hình được bổ sung những nhân tố rất chất lượng, SKT T1 được dự đoán tiếp tục thống trị LCK mùa hè 2017. Tuy nhiên, họ đã thể hiện một phong độ không thực sự tốt với việc để thua 6 trận liên tiếp trong thời gian qua.

Đến hôm nay, tại tuần cuối cùng của vòng bảng LCK mùa Hè 2017, SKT T1 đã phải đối đầu với KT Roster, đối thủ đang dẫn đầu giải đấu. Tuy vậy, với việc đang lấy lại phong độ và đặc biệt là 6 chiến thắng trước đó với chính đối thủ này ở mùa năm nay, SKT tỏ ra không hè e ngại ‘gã khổng lồ’.

Ra sân với 2 nhân tố ‘mặc định’ là Huni và Peanut bên cạnh Faker, Bang và Wolf, SKT tung ra một đội hình giao tranh tổng rất mạnh với Javan, Casseopia, Kalista, Kennen, Cho’Gath. Phía bên kia, đội hình của KT cũng rất chất lượng với Maokai, Rek’sai, Talyah, Varus và Zyra.

Tuy nhiên, thế trận game đầu diễn ra khá một chiều. Không thực sự áp đảo đối thủ nhưng những bước di chuyển của Peanut và cách đi đường của các tuyển thủ SKT tỏ ra vượt trội hơn phần nào. Và sau nhiều tình huống giao tranh nhỏ lẻ, Huni trở thành một con quái vật thực sự với Cho’gath 5.000 máu (hơn 10.000 máu nếu bật Thú Tượng Thạch Giáp). Nhà vô địch LCK mùa Xuân dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

Sang trận 2, KT Roster tung ra 2 con bài là Javan đường trên và Gragas đi rừng, vốn đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Nắm bắt được đối thủ đường trên là Rumble, một vị tướng không có nhiều chiêu thức để bỏ chạy, Gragas của Score đã ‘camp’ đường trên tổng cộng 4 lần trong 3 phút, từ lv2 tới lv4, đem về 4 điểm hạ gục cho kt Roster. Cùng với việc Kaslista của Deft đánh tốt, kt dễ dàng kiếm lại 1 trận thắng.

Ván quyết định, SKT tung Ultara vào sân sao những lo ngại về tâm lý của Huni. Ultara vẫn cầm Rumble, thế nhưng, một ngôi sao khác lần này đã tỏa sáng, đó là Penut với con bài Zac. Sử dụng vị tướng cơ động đi rừng này, ‘Đậu thần’ đã có những pha gank chuẩn xác, kiểm soát được rừng đối phương và kêu gọi ăn rồng hợp lý, đem về lợi thế lớn cho SKT. Từ những điều này, đội tuyển đang đứng thứ 4 LCK giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Được đăng bởi: SBOBET

Add Comment