“Gánh đội” với Riven đường trên thật dễ dàng

Riven là vị tướng cực kì hoa mĩ, đẹp mắt nhưng độ hiệu quả và gánh team thì không hề kém cạnh đâu. Là vị tướng đấu sĩ có lượng sát thương khổng lồ có thể 1vs9 một cách dễ dàng, lật kèo nhanh chóng hay snowball đối thủ đến mức afk. Nhưng để thành thạo cô nàng Riven này thì không hề dễ chút nào đâu nhé!

1. Ngọc bổ trợ

33402349_944180035762347_2093898656762560512_n

Chinh Phục là ngọc siêu cấp mới, rất hợp với các đấu sĩ đường trên bởi sức mạnh và độ hiệu quả mà nó đem lại, đương nhiên Riven cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên đây chỉ một ví dụ điển hình mà những người chơi Riven Hàn Quốc thường sử dụng. Riven là một tướng đấu sĩ lai sát thủ nên cô có thể sử dụng rất nhiều loại trang ngọc khác nhau. Đây là một trang ngọc điển hình mà Riven sử dụng hiệu quả.

2. Tăng kĩ năng

33616514_944189749094709_2590196241077895168_n

Với sát thương chính đến từ Tam Bộ Kiếm (Q) và khả năng kích hoạt được 3 lần Kiếm Cổ Ngữ (Nội tại), đây là kĩ năng mà bạn cần phải nâng nó lên sớm. Anh Dũng(E) là kĩ năng giúp bạn tăng độ cơ động, thả diều khi đi đường và khả năng cò quay với giáp ảo thì đây là kĩ năng mà bạn nên tối đa tiếp theo. Nếu bạn đang thiếu sát thương, đừng ngại cộng thêm 1-2 điểm vào Kình Lực (W) nhé. 30 sát thương mỗi cấp của kĩ năng này rất quý giá ở giai đoạn đầu trận đấy.

3. Trang bị

  • Trang bị chính

2404-blackcleaver-25171-Youmuu3074_Ravenous_HydraDeath's_Dance_item hoặc 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than

Riven là một tướng rất cần thời gian hồi chiêu vì sát thương chủ yếu dựa vào bộ kĩ năng của mình. Trên đây là thứ tự những trang bị đầy đủ bạn nên mua sớm, tuy nhiên thực tế thì chả có ai trong lần về nhà đầu tiên lại mua các mảnh của chỉ mình Rìu Đen cả bởi nó rất thiếu sát thương và cả thời gian hồi chiêu.

Nếu bạn khởi đầu bằng Kiếm Doran hoặc Khiên Doran, hãy cố gắng mang 1100 vàng về nhà trong lần đầu tiên để có được Búa Chiến Caufield. Sau đó lên đồng thời các mảnh tiếp theo của Rìu Đen. Lần về nhà tiếp theo nếu bạn có khoảng 1200 tiền, Hỏa Ngọc + Kiếm Dài sẽ là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

Giày Thủy Ngân, Giày Ninja hay Giày Ionia đều phù hợp với Riven. Hãy lựa chọn giày theo kèo đi đường mà bạn gặp phải.

  • Trang bị tùy chọn

Maw_of_Malmortius_itemChùy Gai Malmortilus: Trang bị này sẽ giúp bạn dễ thở hơn với các tướng pháp sư đường trên như Rumble hay Vladimir. Tuy nhiên nếu lên trang bị này thì hãy để ý tới lượng giảm thời gian hồi chiêu dư thừa để lựa chọn các trang bị khác như Giày Ionia hay Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi bạn đang sử dụng Thăng Tiến Sửc Mạnh.

edge of night ao choang bong toiÁo Choàng Bóng Tối: Một trang bị rất phù hợp với những ai thích nhảy vào one-shot. Tuy nhiên nó hơi thiếu các chỉ số quan trọng như hồi chiêu hay hồi máu nên hãy lên sau khi bạn có Rìu Mãng Xà và Rìu Đen đã nhé.

3053_Steraks_GageMóng Vuốt Sterak: Một ý kiến không tệ khi bạn cần chút chống chịu mà lại không sử dụng Chùy Gai Malmortilus. 50% SMCK cơ bản là một con số cực kì tốt với Riven khi cô là vị tướng sở hữu SMCK cơ bản cao.

Hãy xem ông hoàng Riven BoxBox thể hiện nhé các bạn!

Chúc các bạn thành thạo cô nàng Riven này để gánh đội nhé. Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.

>>>Hướng dẫn chơi Ahri

>>>Hướng dẫn chơi Aatrox

Được đăng bởi: SBOBET

Add Comment